cropped-cropped-edtaro-logo-2.jpg

เดินเล่นห้างใหม่ GO Wholesale ทางเลือกใหม่ของวงการค้าส่งเมืองไทย

พาไปเดินเล่นห้างใหม่ GO Wholesale อยู่หน้าไทวัสดุ ศรีนครินทร์ ทางเลือกใหม่ของวงการค้าส่งสำหรับลูกค้าทั่วไป และ กลุ่มผู้ประกอบการ ผู้เขียนได้มีโอกาสไปวันเยี่ยมชมสำหรับสื่อมวลชน พาชมจุดไฮไลท์ต่างๆที่น่าสนใจครับ

โก โฮลเซลล์ คืออะไร

โก โฮลเซลล์ เป็นศูนย์ค้าส่งสินค้าใช้ระบบสมาชิกในราคาขายส่งของเครือเซ็นทรัล เพื่อผู้ประกอบการธุรกิจ และ ลูกค้าทั่วไปที่ชื่นชอบการซื้อของรูปแบบนี้ ผู้ที่มองหาแหล่งรวมอาหาร ผักผลไม้ เนื้อสัตว์และอาหารทะเลสดใหม่ที่มีคุณภาพ และสินค้าที่เกี่ยวข้อง ในราคาเหมาะสมและมาใช้บริการได้สม่ำเสมอ สมัครสมาชิกฟรีผ่านแอปพลิเคชั่น GO Wholesale หรือจุดลงทะเบียนหน้าประตูทางเข้า

มีอะไรน่าสนใจบ้าง

เมื่อสแกนบาร์โค้ดสมาชิกเข้ามาแล้ว เราจะพบกับโซนพื้นที่ขายของตามสไตล์ห้างค้าส่งทั่วไป ความน่าสนใจคือ สินค้าในแต่ละแผนกจะมีความพิเศษ และมีบริการอำนวยความสะดวกในแต่ละด้าน ประกอบด้วย

  • แหล่งรวมอาหารสดขนาดใหญ่ รวมผักผลไม้จากทั่วโลก และยังรับซื้อผักสลัดจากผู้บกพร่องทางสติปัญญา เพื่อช่วยสร้างอาชีพและรายได้
  • โซนอาหารทะเลแบบ Live Seafood รวมวัตถุดิบจากทั้งไทยและต่างประเทศ มีของดังของจังหวัดอย่าง ปลากะพง 2 น้ำ ส่งตรงจากเกษตรกรจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมบริการตัดแต่งสินค้าครบถ้วน
  • โซนเนื้อขนาดใหญ่ รวมเนื้อดังทั่วโลก พร้อมบริการตัดแต่งสินค้า และ บริการบ่มเนื้อ เพื่อให้เนื้อเข้มข้นมากขึ้น
  • แหล่งรวมชีส เนย และ ครีม ครบทุกยี่ห้อ
  • แหล่งรวมอาหารแช่แข็ง ครบครันที่สุดแห่งหนึ่งในไทย
  • แผนกเบเกอรี่ อบ สดใหม่ เลือกซื้อในรูปแบบสำหรับผู้ประกอบการ หรือ ทั่วไป พร้อมบริการสไลด์ขนมปังฟรี
  • โซนขายวัตถุดิบและอุปกรณ์สำหรับเครื่องดื่ม
  • โซนผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว และ อาหารแห้ง

ซื้อของแล้ว ได้เวลาจ่ายเงิน

หลังจากได้ของที่ต้องการแล้ว ได้เวลาไปจ่ายเงินครับ ที่นี่มีจุดเด่นกว่าเจ้าอื่นคือ รับบัตรเครดิตและเดบิตทุกค่าย ไม่จำเป็นต้องใช้ค่ายใดค่ายหนึ่ง และยังสามารถสะสมคะแนนกับ The1 ได้ด้วย ใช้คะแนน 500 คะแนน ลด 100 บาท (เมื่อช้อปครบ 2000 บาท) หรือจะนำคะแนนไปใช้กับร้านค้าในเครือเซ็นทรัลได้ตามใจ

มีถุงใส่ของให้ไหม?

ที่นี่ไม่มีถุงใส่ของให้ลูกค้าเช่นเดียวกับทุกห้าง แต่จะมีถุงช้อปปิ้งขนาดใหญ่จำหน่าย ในราคาใบละ 55 บาท หรือรับฟรีเมื่อช้อปตามเงื่อนไขตามช่วงเวลาส่งเสริมการขาย

ไม่ได้แค่ขายของ แต่ยังให้ความรู้

นอกจากจะเป็นแหล่งรวมวัตถุดิบอาหารแล้ว ที่นี่ยังมีโซนให้ความรู้กับผู้ประกอบการด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น มุมให้คำปรึกษาสำหรับผู้สนใจทำธุรกิจ Beverage Solutions และยังมีห้องสำหรับอบรมการทำธุรกิจ (Workshop) โดยมีผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ หมุนเวียนมาถ่ายทอดประสบการณ์ให้แก่ผู้ประกอบการได้พัฒนาทักษะตลอดทั้งปี

อยากมาเดินเล่นบ้าง ต้องมาที่ไหน?

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ถ้าอยากมาลองเดินเล่นบ้าง ต้องมาที่ไหน คำตอบคือ ปักหมุดมาไทวัสดุ สมุทรปราการ ครับ สำหรับคนแถวนี้ ตัวห้างจะอยู่ก่อนถึงแยกการไฟฟ้าขาเข้า มุ่งหน้าเข้าเมือง ถ้าเห็นรถไฟฟ้าแปลว่าเลยแล้วนะ ต้องหาที่กลับรถ เปิดบริการทุกวัน 06:00-22:00 จอดรถฟรี หน้าร้าน รอบข้าง หรือในไทวัสดุก็ได้

พิกัดใน Google Maps ตามนี้เลย

สาขานี้เป็นสาขาแรกในไทย มีแผนเปิดอีก 3 สาขาในปีนี้ 2566 ปีหน้า 2567 จะเห็นเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยจะเปิดติดกับห้างร้านในเครือแบบที่นี่ หรืออยู่ใกล้กัน ทั่วประเทศไทยครับ

เดินเล่นห้างใหม่ GO Wholesale ทางเลือกใหม่ของวงการค้าส่งเมืองไทย

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved