ไม่พบข้อมูล

Reset

เปิดตัวไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาสมุทรปราการ - คอมมูนิตี้แห่งใหม่ ของเกี่ยวกับบ้าน บริการรถยนต์ และของกินของใช้ ครบในที่เดียว

ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม ฉลองเปิดสาขาสมุทรปราการอย่างเป็นทางการ หลังเปิดให้บริการไปในช่วงไตรมาส 3 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวสมุทรปราการ โดยมีผู้เข้ามาใช้บริการรวมกว่า 100,000 คน ตอกย้ำความสำเร็จโมเดลค้าปลีกสินค้าฮาร์ดไลน์แบบไฮบริดเจ้าแรกในประเทศไทย ผนวกความครบครันไปอีกระดับกับโก โฮลเซลล์ ศูนย์ค้าส่งเพื่อผู้ประกอบการที่เชื่อมโยงความหลากหลายและครบครัน ถือเป็นแหล่งคอมมูนิตี้แห่งใหม่บนถนนศรีนครินทร์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการตั้งแต่เรื่องบ้าน รถ อาหาร และสินค้าอุปโภคบริโภค

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า “ในช่วงไตรมาส 3 ที่ผ่านมา ไทวัสดุได้เปิดให้บริการ ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาสมุทรปราการ โดยนับเป็นลำดับที่ 73 จากจำนวนสาขาที่เปิดมาแล้วทั้งสิ้น 76 สาขา สามารถครองใจชาวกรุงเทพฯ – ปริมณฑลฝั่งตะวันออกได้ตามคาดหมาย ด้วยความครบครันของสินค้าวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้านกว่า 40,000 รายการ พร้อมด้วยการบริการของบุคลากรที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รวมถึงบริการด้านรถยนต์แบบครบวงจร

เปิดตัวไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาสมุทรปราการ - คอมมูนิตี้แห่งใหม่ ของเกี่ยวกับบ้าน บริการรถยนต์ และของกินของใช้ ครบในที่เดียว 7

ล่าสุดยังได้มีการผนึกกำลังร่วมกันกับยูนิตธุรกิจใหม่ภายใต้เครือเซ็นทรัล รีเทล พัฒนาแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกที่มีไทวัสดุ ศูนย์รวมสินค้าบ้านของคนไทย บีเอ็นบี โฮม ออโต้วัน และโก โฮลเซลล์ ศูนย์ค้าส่งเพื่อผู้ประกอบการ เปิดให้บริการร่วมกันบนพื้นที่ 45 ไร่ รวมพื้นที่ให้บริการกว่า 27,312 ตร.ม.ซึ่งตั้งอยู่บนจุดยุทธศาสตร์บนถนนศรีนครินทร์ที่มีความได้เปรียบในแทบทุกๆ ด้าน ทั้งจำนวนผู้ซื้อ การคมนาคมขนส่งที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังส่งผลให้เกิดอัตราการจ้างงานคนในพื้นที่ที่เพิ่มมากขึ้นอีกหลายร้อยอัตรา โดยไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาสมุทรปราการได้ผสานความครอบคลุมผ่านแนวคิดต่าง ๆ ดังนี้

  • มาที่เดียวครบทุกเรื่อง – แฟล็กชิพสโตร์แห่งนี้จะเป็นแหล่งคอมมูนิตี้แห่งใหม่ที่สามารถเชื่อมโยง
    ไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายได้อย่างครบวงจร โดยเรียกได้ว่ามาที่เดียวจบ
    ทุกเรื่องด้วยสินค้าและการบริการจากไทวัสดุ บีเอ็นบี โฮม ออโต้วัน และโก โฮลเซลล์
  • รับสิทธิประโยชน์อย่างครบครันด้วยบัตรเดียว – สะดวกสบายด้วยระบบสมาชิกที่แข็งแกร่งกับ
    ลอยัลตี้แพลตฟอร์ม The1 ในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ที่สามารถสะสมคะแนนแลกรับสิทธิประโยชน์มากมายร่วมกันได้อย่างไม่รู้จบ
  • เคียงข้างสร้างสุขให้คนในชุมชน – ไทวัสดุ ยังได้ให้ความสำคัญกับผู้ประกอบการในพื้นที่ โดยได้ร่วมมือกับสำนักงานเกษตรจังหวัดสมุทรปราการ ในการเปิดพื้นที่ ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาสมุทรปราการ ภายใต้โครงการตลาดเกษตรกร จ. สมุทรปราการ ระหว่างในเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าจากเกษตรกร และกลุ่มวิสาหกิจ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อาทิ ผักปลอดสารพิษ ผักพื้นบ้าน สมุนไพร ผลิตภัณฑ์แปรรูปทางการเกษตร ซึ่งเป็นการช่วยผลักดันให้สินค้าท้องถิ่นที่มีคุณภาพออกสู่ตลาด และยังส่งเสริมให้ผู้ประกอบการท้องถิ่นรายย่อยสามารถพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืน

ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาสมุทรปราการ เปิดให้บริการทุกวัน 10:00-22:00 พิกัด Google Maps ตามนี้เลยครับ

ไม่พบข้อมูล

Reset

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved