cropped-cropped-edtaro-logo-2.jpg

โคเวย์เปิดตัว “MY ICE” เครื่องกรองน้ำทำน้ำแข็งได้รุ่นแรกในเมืองไทย

  • ของใช้ในบ้าน
  • เผยแพร่เมื่อ 4 weeks ที่ผ่านมา

mynamevk

COWAY (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำ และเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากเกาหลีใต้ จัดมหกรรมความเย็นสุดขั้วเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด “COWAY MY ICE” นวัตกรรมเครื่องกรองน้ำระบบ RO ที่ทำน้ำแข็งได้เป็นรุ่นแรกในเมืองไทย พร้อมจัดบูธและดิสเพลย์งานสุดยิ่งใหญ่เพื่อมอบบรรยากาศเย็นสนุกไม่รู้จบใน COWAY MY ICE ชวนเหล่าคนอินเทรนด์มาเช็กอินแลนด์มาร์กสุดชิคกลางสยามพารากอน พร้อมกิจกรรมสุดฟินเอาใจเหล่าวัยรุ่นแบบจัดเต็มตลอดงานทั้ง 3 วัน และจุใจกับโปรโมชันข้อเสนอสุดพิเศษที่มีเฉพาะงานเท่านั้น

โคเวย์เปิดตัว “MY ICE” เครื่องกรองน้ำทำน้ำแข็งได้รุ่นแรกในเมืองไทย

นายปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ โคเวย์ ประเทศไทย กล่าวว่า “โคเวย์สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการผู้รักสุขภาพอยู่เสมอ ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่โดนใจผู้บริโภคตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชัน และครั้งนี้ก็เช่นกัน COWAY MY ICE เป็นอีกก้าวของนวัตกรรมสุดล้ำที่เราภูมิใจนำเสนอแก่ลูกค้าชาวไทย เพราะเป็นเครื่องกรองน้ำรุ่นแรกในเมืองไทยที่มีทั้งระบบกรองน้ำ RO และระบบทำน้ำแข็งได้ในตัว โดย COWAY MY ICE ถือเป็นผลิตภัณฑ์สุดท้ายส่งท้ายของปีนี้ ซึ่งเรามั่นใจว่าจะกระตุ้นยอดขายรวมของปี 2566 โดยเรามีการดึงเหล่าเซเลบชื่อดังจากหลายวงการมาร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง เพื่อกระตุ้นการรับรู้ต่อแบรนด์ให้ครอบคลุมผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดยผลสำรวจของนีลเส็น รีพอร์ต ชี้ว่าในปีนี้โคเวย์มีการเติบโตด้าน Brand Awareness เพิ่มขึ้นถึง 26% โดยระบุว่า 81% ของลูกค้าโคเวย์มีความพึงพอใจอย่างสูงในบริการแบบ Heart Service และ 76% พึงพอใจในการบริการลูกค้าที่บ้านจากทีมงาน CODY จนทำให้โคเวย์ก้าวสู่การเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 2 ปี”

COWAY MY ICE – เครื่องกรองน้ำทำน้ำแข็งได้

COWAY MY ICE เป็นเครื่องกรองน้ำทำน้ำแข็งได้ รุ่นแรกในไทย มาพร้อมระบบ RO โดยมีระบบน้ำ 3 อุณหภูมิทั้ง น้ำร้อน น้ำอุณหภูมิปกติ และน้ำเย็นจัด Extra Cold 10 องศา ใช้แท็งก์เก็บน้ำใหญ่ถึง 5.1 ลิตร และสามารถใช้น้ำดื่มจากระบบ RO ที่สะอาดบริสุทธิ์มาทำน้ำแข็งได้ในเครื่องเดียวตัว ยกระดับความปลอดภัยด้วยระบบฆ่าเชื้อด้วยแสง UV Sterilization ในแท็งก์น้ำแข็งวันละ 3 ครั้ง และที่หัวก๊อกวันละ 4 ครั้ง อีกทั้งยังใช้งานง่ายด้วยระบบ Touchscreen และเซ็นเซอร์ตรวจวัดแสงสว่างโดยรอบเพื่อเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงาน รวมถึงฟีเจอร์อัจฉริยะอีกมากมาย ในดีไซน์ที่โมเดิร์นมินิมอลเข้ากับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางจำนวน 3-5 คน

ดึง “วิน-เมธวิน” ร่วมแชร์ประสบการณ์

โคเวย์เปิดตัว “MY ICE” เครื่องกรองน้ำทำน้ำแข็งได้รุ่นแรกในเมืองไทย

ในงานเปิดตัว COWAY MY ICE ได้มีการเชิญ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร หนุ่มหล่อสุดคูลแห่งปี 1 ใน 30 ดาวรุ่งพุ่งแรกของเอเชียจากการจัดอันดับ “Forbes 30 Under 30 – Asia – Entertainment & Sports (2023)” มาร่วมสร้างความสดชื่นเย็นฉ่ำเรียกเสียงกรี๊ดให้สนั่น และร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลตัวเองที่ดีกับ COWAY

“ปกติวินจะดูแลตัวเองตลอดครับ เราทำงานเยอะจึงต้องดื่มน้ำให้เพียงพอและต้องระวังมาก เพราะถ้าน้ำดื่มไม่สะอาดก็อาจทำให้เราไม่สบายและกระทบกับงานได้ เครื่องกรองน้ำ COWAY MY ICE นี่ตอบโจทย์เลยครับ ด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย แค่สัมผัสปลายนิ้วก็ได้น้ำเย็นชื่นใจทุกองศาตามต้องการ และที่วินรู้สึกว้าว! มากคือโหมด My Cup ที่กำหนดปริมาณน้ำดื่มที่เราต้องการได้ตั้งแต่ 120-800 มล. ด้วยการกดปุ่มครั้งเดียว แถมยังทำน้ำแข็งเย็นสะใจแถมยังมั่นใจได้เต็ม 100 เรื่องความสะอาด เพราะใช้น้ำจากระบบ RO ในตัวเครื่องเอง อยากให้ทุกคนมาลองครับ แล้วคุณจะหลงรัก COWAY MY ICE เหมือนกับผมแน่นอนครับ”

ฉลองเปิดตัวด้วยอีเวนต์สุดพิเศษ

COWAY เชิญชวนคนรุ่นใหม่มาสนุกสนานกับงานเปิดตัว COWAY MY ICE พบกิจกรรมถ่ายภาพกับดิสเพลย์สุดเก๋ ชิมเมนูเครื่องดื่มพิเศษมากมาย และเกมกาชาปองให้ได้ลุ้นกันอย่างเพลิดเพลิน พร้อมเช็กอินที่แลนด์มาร์กสุดคูลกลางสยามพารากอนกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ที่โคเวย์ตั้งใจมอบให้แก่ผู้บริโภคและแฟนคลับของหนุ่มวินกันอย่างจุใจ ตั้งแต่ 10-12 พฤศจิกายน 2566 ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน รับรอง งานนี้โปรโมชันจัดหนักแถมสนุกเต็มพิกัดกับความเย็นสุดขั้วตลอดงาน!