พาไปดูงานเปิดตัวห้างใหม่ของเดอะมอลล์ 3 มุมเมือง EMSPHERE - THEMALL LIFESTORE และอัปเดต BANGKOK MALL

เดอะมอลล์ กรุ๊ป เจ้าของห้างเดอะมอลล์, พารากอน, เอ็มโพเรียม และ เอ็มควอเทียร์ ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวห้างใหม่ 3 มุมเมืองรอบกรุงเทพ ประกอบด้วย EMSPHERE ย่านพร้อมพงษ์ (EM DISTRICT), THE MALL LIFESTORE บางกะปิ และ THE MALL LIFESTORE บางแค เริ่มฉลองเปิดร่วมกันทุกมุมเมือง ธันวาคม 2566 นี้

THE MALL LIFESTORE – CAPITAL OF LIFE WONDER มหัศจรรย์มหาศาลที่มหานครแห่งใหม่

เดอะมอลล์บางกะปิ และ เดอะมอลล์บางแค ปรับโฉมทั้ง 2 สาขาเป็นรูปแบบ THEMALL LIFESTORE A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE แบบเดียวกับที่งามวงศ์วาน และ ท่าพระ พบกับโฉมใหม่ในคอนเซป มหัศจรรย์มหาศาลที่มหานครแห่งใหม่ ที่พร้อมเป็นพื้นที่แห่งใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนทุกยุคทุกวัย

THEMALL LIFESTORE BANGKAPI – สร้างย่านบางกะปิ ผนึกกำลังตะวันนา รอต้อนรับรถไฟฟ้า 3 สาย ฉลองเปิด 8 ธันวาคมนี้

พาไปดูงานเปิดตัวห้างใหม่ของเดอะมอลล์ 3 มุมเมือง EMSPHERE - THEMALL LIFESTORE และอัปเดต BANGKOK MALL 7

การปรับโฉมใหม่ของเดอะมอลล์บางกะปิ นอกจากจะเป็นการปรับปรุงให้สดใหม่เข้ากับยุคสมัยแล้ว ยังเป็นการปรับปรุงที่ตั้งใจสร้างย่านการค้าแห่งย่านบางกะปิ ผนึกกำลังกับ ASSET WORLD เจ้าของโครงการตะวันนาที่อยู่ติดกัน เตรียมปรับโฉมเป็นรูปแบบ Mixed use ขนาดใหญ่ (ปัจจุบันอยู่ในขั้นตอนศึกษารูปแบบ) เพื่อต้อนรับผู้คนที่เข้ามามากขึ้นจากรถไฟฟ้า 3 สายที่อยู่ในระยะใกล้จากตัวห้าง ตอนนี้มีเปิดใช้งานแล้ว 1 สายคือ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง MRT Yellow Line สามารถเดินเข้ามายังห้างได้อย่างสะดวกสบาย ผ่าน Skywalk ที่เชื่อมกับสถานีบางกะปิ ตัวห้างเองได้มีการทำทางเข้าใหม่พร้อมพื้นที่จัดงานและนั่งพักผ่อน ในชื่อ M SKYWALK กำหนดเสร็จวันฉลองเปิดห้าง 8 ธันวาคม 2566 นี้

*Skywalk มีแผนทำยาวไปจนถึงแยกนิด้า เชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล และมีเส้นแยกเลี้ยวไปแยกลำสาลี Interchange station ที่มีทั้งรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และ รถไฟฟ้าสายสีส้ม ตามภาพที่ 2*

คำอธิบายภาพ จากซ้ายไปขวา (1) รถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่มีการโฆษณาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ / (2) Skywalk จากสถานีบางกะปิ เปิดใช้งานเรียบร้อย (3) ภายนอกโฉมใหม่กำลังดำเนินการติดป้ายโฆษณา และ ไฮไลท์แบรนด์ต่างๆ (4) ต้นคริสต์มาส พร้อมป้าย MEGA HARBORLAND – AQUA WORLD อีกหนึ่งโซนไฮไลท์ของโฉมใหม่ และโครงร่างสำหรับการทำทางเข้าห้างชั้นลอย เชื่อมกับ Skywalk ด้านหน้า (M SKYWALK) ประตูเข้าห้างจะอยู่ใต้จอทีวี

THEMALL LIFESTORE BANGKAE – ปรับโฉมครั้งใหญ่ทุกชั้น สร้างย่านบางแค ฉลองเปิดต้นปี 2567

พาไปดูงานเปิดตัวห้างใหม่ของเดอะมอลล์ 3 มุมเมือง EMSPHERE - THEMALL LIFESTORE และอัปเดต BANGKOK MALL 21

เดอะมอลล์บางแค ปรับโฉมใหม่เป็น THEMALL LIFESTORE BANGKAE ใช้คอนเซปเช่นเดียวกับบางกะปิ กำหนดช่วงฉลองเปิดโฉมใหม่ ต้นปี 2567 เลื่อนจากแผนเดิมคือจะเปิดพร้อมกับสาขาบางกะปิ รูปแบบการตกแต่งทั้งภาพในและภายนอกใช้รูปแบบเดียวกัน แต่ของบางแคจะใหญ่กว่า เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน MRT สถานีหลักสอง เดินเข้าห้างได้ง่ายด้วย THE MALL SKYWALK ที่ทำเชื่อมกับสถานีไว้เรียบร้อยแล้ว

EMSPHERE – SLEEPLESS SOCIETY เมืองที่ไม่เคยหลับ เติมเต็มย่าน EM DISTRICT ให้สมบูรณ์

EMSPHERE (เอ็มสเฟียร์) เป็นโครงการห้างขนาดใหญ่ที่อยู่ติดกับอุทยานเบญจสิริ ห้างนี้จะมาเติมเต็มให้ย่านการค้า EM DISTRICT (ประกอบด้วยเอ็มโพเรียม และ เอ็มควอเทียร์) สมบูรณ์แบบที่สุด คอนเซปของห้างนี้คือ SLEEPLESS METROPOLIS เมืองที่ไม่เคยหลับ ที่ให้ลูกค้ามาใช้ชีวิตได้ทั้งวัน มีไฮไลท์เด่นที่ปรากฎในสไลด์ 3 อย่างคือ

  • IKEA – อิเกียในรูปแบบร้านสำหรับในเมือง CITY STORE ครอบคลุมพื้นที่ชั้น 3 ของทั้ง 2 ตึก เป็นสาขาคอนเซปใหม่และใหญ่ที่สุดในโลก โซนร้านอาหารสวีเดนจะอยู่ฝั่งวิวอุทยานเบญจสิริ
  • UOB LIVE ฮอลล์จัดงานอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ รองรับความจุ จำนวน 6000 ที่นั่ง
  • EM WONDER โซนรวมร้านแฮงก์เอาท์ชื่อดังทั่วกรุงเทพมารวมไว้ในที่เดียว ไฮไลท์เด่นคือ SKY BEACH CLUB บีชคลับวิวกรุงเทพมุมสูง พร้อมพื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้แสงสี EDM ด้วยเทคโนโลยีระดับโลก

ส่วนหนึ่งของร้านค้าและร้านอาหารที่จะมาเปิดที่นี่

EM DISTRICT – CALLING THE WORLD ถึงเวลาเปิดย่านการค้า พร้อมต้อนรับคนทั่วโลกสู่กรุงเทพ

เมื่อ EMSPHERE เสร็จสมบูรณ์แล้ว ได้เวลาฉลองเปิดย่านการค้า EM DISTRICT ครบทั้ง 3 ห้าง เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และ เอ็มสเฟียร์ กำหนดจัดฉลองเปิดยิ่งใหญ่ 1 ธันวาคม 2566 ด้วยคอนเซป CALLING THE WORLD เชิญชวนคนทั้งโลกเข้าสู่กรุงเทพ เดินทางมายังย่านการค้าแห่งนี้ จัดเต็มด้วยกิจกรรมอัดแน่น ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2566 ถึง 11 ธันวาคม 2566

Exclusive: BANGKOK MALL เผยโฉมใหม่ครั้งแรก พบกันอีก 2 ปีข้างหน้า

พาไปดูงานเปิดตัวห้างใหม่ของเดอะมอลล์ 3 มุมเมือง EMSPHERE - THEMALL LIFESTORE และอัปเดต BANGKOK MALL 43

ก่อนจบงานแถลงข่าว นางสาวศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ได้มีการพูดถึง BANGKOK MALL โปรเจคใหญ่ที่สุดของเดอะมอลล์ ที่แยกบางนา-ตราด ตรงข้ามไบเทค พร้อมเผยโฉมเรนเดอร์ใหม่ล่าสุด (ที่คาดว่าจะใช้แบบนี้จริง) ประกอบด้วยตัวตึกห้างที่ปรับด้านหน้าแบบใหม่ พร้อมกับรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิม อาคารสำนักงาน BANGKOK TOWER, โรงภาพยนต์ไอแมกซ์ ในชื่อ BANGKOK IMAX ด้านหลังมีโลโก้ฟิตเนส VIRGIN ACTIVE และตึกหลังบนชั้นดาดฟ้าจะเป็น BANGKOK ARENA ฮอลล์จัดงานคอนเสิร์ตระดับโลก พบกันอีก 2 ปีข้างหน้าครับ

และทั้งหมดนี้คือห้างใหม่ของเดอะมอลล์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีก 1-2 ปีนับจากนี้ กับแนวคิดการทำห้างที่ “ไม่ใช่แค่ทำห้าง แต่เป็นการพัฒนาย่านการค้า” สอดรับกับนโยบายขับเคลื่อนเศรษฐกิจการท่องเที่ยวโดยภาพรวม เช่นเดียวกับเมืองย่านการค้าสำคัญในโลก ด้วยปัจจัยสนับสนุนจากระบบรถไฟฟ้าเชื่อมต่อเส้นทางคมนาคมสำคัญในกรุงเทพมหานคร.

พาไปดูงานเปิดตัวห้างใหม่ของเดอะมอลล์ 3 มุมเมือง EMSPHERE - THEMALL LIFESTORE และอัปเดต BANGKOK MALL 45

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved