Belotero® Revive ฟิลเลอร์งานผิวแห่งยุค ปลุกคอนเซปต์ใหม่ “Step Zero” เซ็ตซีโร่การเตรียมผิวให้ง่ายดายยิ่งขึ้น

ได้เวลาเซ็ตซีโร่ขั้นตอนการดูแลผิวที่ซับซ้อน เปิดรับรูทีนใหม่ที่ง่ายขึ้น ด้วยการเติมเต็มและล็อคความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิว ด้วย Belotero® Revive มิติใหม่ของฟิลเลอร์เนื้อละเอียด เนียนกลืนไปกับผิวหน้า “ตัวแรกของโลก” จาก Merz Aesthetics บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายนวัตกรรมความงามระดับโลก ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การดูแลผิวในยุคที่เร่งรีบ ต่อให้ไม่มีเวลาแค่ไหน ผิวก็ยังโกลว์ฉ่ำ หน้าพร้อมใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ที่นอกจากจะบุกตลาดไทยได้อย่างสวยงาม ยืนยันด้วยเสียงตอบรับอย่างรวดเร็วจากคลินิกกว่า 450 แห่งทั่วไทย ด้วยยอดขายทะยานสู่ 100 ล้านบาทแรกในเวลาเพียงไม่กี่เดือน พร้อมกับการเปิดตัว 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์คนสำคัญอย่าง เกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า และ ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ ล่าสุด Belotero® Revive พร้อมต่อยอดความปังระดับอินเตอร์ด้วยการดึง ‘คิมโซฮยอน’ ซุปตาร์เกาหลีใต้ ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ประเดิมด้วยการบินลัดฟ้ามาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในระดับภูมิภาค ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน 

Transparent Skin เทรนด์ผิวมาแรงแห่งยุค

ฟิลเลอร์สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ Belotero® Revive คือมิติใหม่แห่งนวัตกรรมที่ตอบโจทย์เทรนด์ผิวมาแรงแห่งยุค “Transparent Skin” ที่ผสมผสานนิยามของผิวโกลว์ เปล่งประกายแบบ Glassy Skin กับผิวเรียบเนียนกระชับแบบ Clear Skin ซึ่งเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของชาว Gen Z ได้อย่างลงตัว เพราะคนกลุ่มนี้ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวอย่างเรียบง่าย รวดเร็วและเห็นผล ได้ผิวหน้าที่พร้อมใช้เลย ซึ่งภายในงานนี้เอง นอกจากจะมีไฮไลต์สำคัญอย่างการเปิดตัวคิมโซฮยอนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์แล้ว ทางเมิร์ซ เอสเธติกส์ ยังพาทุกคนมาค้นหาคำตอบกับเบื้องลึกของเทรนด์งานผิวจากงานวิจัย รวมไปถึงเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสกับนวัตกรรมฟิลเลอร์เนื้อละเอียด  Belotero® Revive อย่างใกล้ชิด ผ่านแอปพลิเคชัน Belotero® AI Skin Analysis เครื่องมือจำลองการวิเคราะห์ปัญหาผิวและโซลูชันการรักษาด้วยหัตถการ Belotero® Revive อย่างแม่นยำด้วยปลายนิ้ว

Belotero® Revive ฟิลเลอร์งานผิวแห่งยุค ปลุกคอนเซปต์ใหม่ “Step Zero” เซ็ตซีโร่การเตรียมผิวให้ง่ายดายยิ่งขึ้น 1

ฟิลเลอร์งานผิว  ตัวเปิดของการดูแลผิวแห่งยุค ช่วยเติมเต็มผิวหน้าให้พร้อมใช้ง่ายดายยิ่งขึ้น

ฟิลเลอร์งานผิว Belotero® Revive ตอกย้ำความปังในไทยสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมชูคอนเซปต์ใหม่ “Step Zero” ช่วยเซ็ตซีโร่ขั้นตอนการเตรียมผิวที่ซับซ้อน ตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้ใช้ชีวิตง่ายขึ้น มีผิวหน้าพร้อมใช้อย่างรวดเร็วแต่เห็นผลยาวนาน ด้วยส่วนผสมบำรุงผิวที่ออกฤทธิ์แบบ dual action ทั้งกรดไฮยาลูรอนิค (HA) และสารกลีเซอรอล (Glycerol) โดยกรดไฮยารูลอนิกนั้นขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเป็นตัวกักเก็บน้ำในผิว ให้ผิวหน้าอิ่มฟูกระชับ ขณะเดียวกันสารกลีเซอรอลเสริมเป็นเกราะป้องกันผิวต่อมลภาวะและสารระคายเคือง ปลอดภัยต่อคนมีสิวและผิวแพ้ง่าย ผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นงานผิวสุขภาพดีครอบคลุมถึง 4 มิติ ได้แก่ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระชับ และเนียนใสยาวนานถึง 9 เดือน

Belotero® Revive ฟิลเลอร์งานผิวแห่งยุค ปลุกคอนเซปต์ใหม่ “Step Zero” เซ็ตซีโร่การเตรียมผิวให้ง่ายดายยิ่งขึ้น 3

เคล็ดลับการดูแลผิวตามแบบฉบับ คิมโซฮยอน

คิมโซฮยอน นักแสดงตัวแทน Gen Z เริ่มเข้าวงการจากการเป็นนักแสดงเด็กสู่นางเอกแถวหน้าฝีมือฉกาจ ผู้เคยฝากผลงานในซีรีส์เรื่องดังไว้มากมายอย่าง Love Alarm รวมถึงเรื่องล่าสุดอย่าง My Lovely Liar วันนี้ได้ก้าวขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Belotero® Revive ได้แชร์ถึงเคล็ดลับที่ส่วนใหญ่ดาราเกาหลีใต้เลือกในการดูแลผิวให้หวานละมุนดูเป็นธรรมชาติ ภายใต้หลักสำคัญ “การล็อคความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้ผิว” ซึ่งคิมโซฮยอนเชื่อว่า ผิวที่สุขภาพดีและชุ่มชื้น จะช่วยชะลอความแห้งกร้าน รวมไปถึงริ้วรอยก่อนวัย แม้ว่าตารางงานจะอัดแน่น เธอก็ไม่ลืมที่จะให้เวลากับตัวเอง ที่นอกจากจะดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ เธอยังฟื้นบำรุงผิวโดยอาศัยตัวช่วยอย่างฟิลเลอร์ Belotero® Revive ที่ให้ประสิทธิภาพเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ จึงไม่แปลกใจที่ต่อให้เธอเข้าวงการตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ผ่านผลงานการแสดงมากว่า 40 เรื่อง ในสายตาของแฟนซีรีส์เกาหลี เธอคือนักแสดงที่หน้าเด็ก สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติไม่เปลี่ยนแปลง

การสร้างจุดยืนให้คนรุ่นใหม่มีความมั่นใจที่จะเผยผิวที่แท้จริงและเปล่งประกาย คืออีกหนึ่งก้าวความมุ่งมั่นของเมิร์ซ เอสเธติกส์ ในการตอกย้ำพันธกิจ “Confidence to Be”

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved