ไทวัสดุและบีเอ็นบี โฮม ยกขบวนของแต่งบ้านฉลองเทศกาลแห่งความสุข มอบส่วนลดสูงสุด 20%

ไทวัสดุ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลแห่งความสุข ยกขบวนไอเท็มแต่งบ้านสุด Festive สร้างสีสันและความสดใสในช่วงท้ายปี นำขบวนโดยต้นสนสดสายพันธุ์ที่หอมที่สุดส่งตรงจากแคนาดา พร้อมหรีดคริสมาสต์ ตุ๊กตาแขวนประดับตกแต่งต้นคริสมาสต์ บอลตกแต่งประดับต้นสน ของตกแต่งสร้างบรรยากาศงานปาร์ตี้ ไฟประดับตกแต่งหลากหลายสไตล์ ชุดแก้วและจานชาม รวมถึงของขวัญของใช้ ชุดเครื่องนอน ผ้าขนหนูและเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เพื่อเตรียมพร้อมไปมอบให้คนที่รัก หรือสามารถนำไปจับฉลากในช่วงท้ายปีสร้างความสุขให้คนรอบข้างในราคาสุดคุ้มค่า

พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อมียอดสั่งซื้อต้นสนสด ต้นคริสต์มาสและของประดับตกแต่งคริสมาสต์ครบยอดที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 2566

  • รับส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อซื้อสินค้าที่กำหนดครบยอด 5,000 – 10,000 บาท 
  • รับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อซื้อสินค้าที่กำหนดครบยอด 10,001 – 20,000 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อซื้อสินค้าที่กำหนดครบยอด 20,001 – 30,000 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 20% เมื่อซื้อสินค้าที่กำหนดครบยอด 30,000 บาทขึ้นไป

สามารถเลือกชมเลือกซื้อสินค้าตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลคริสต์มาส พร้อมสั่งซื้อต้นสนสดจากประเทศแคนาดาได้แล้ว ที่ไทวัสดุและไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.bnbhome.com , Line : @bnbhometh และ www.thaiwatsadu.com, Line : @Thaiwatsadu ติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นดี ๆ จากไทวัสดุ ได้ที่ Facebook: Thai Watsadu และจากบีเอ็นบี โฮม Facebook: BnB home หรือ โทร.1308

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved