cropped-cropped-edtaro-logo-2.jpg

ห้างเซ็นทรัล ยกบรรยากาศคริสต์มาสส่งตรงจากลอนดอนมาไว้ที่เมืองไทย ชวนฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขกับ “CENTRAL LET’S CELEBRATE 2024”

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน, Alipay, และมาสเตอร์การ์ด จัดเต็มอีกครั้งกับการคิกออฟแคมเปญ CENTRAL LET’S CELEBRATE 2024 ฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ให้ลูกค้าทั่วประเทศได้ร่วมแบ่งปันความสุขสนุกสนานตลอดช่วงเฟสทีฟ ออกสตาร์ตความสุขสุดอบอุ่นกับแคมเปญ CENTRAL LET’S CELEBRATE 2024 ด้วยบิ๊กอีเวนต์เปิดแลนด์มาร์กสุดยิ่งใหญ่ที่ห้าง Central@centralwOrld ชวนเหล่าเซเลบคนดังมาร่วมแบ่งปันโมเมนต์แห่งความสุขกับลูกค้าคนสำคัญ นำทัพโดยนักแสดงหนุ่มชื่อดัง หมาก ปริญ สุภารัตน์ ที่ขึ้นบอลลูนยักษ์ลอยไปบนท้องฟ้าเพื่อแจกจ่ายความสุขให้กับลูกค้าห้างเซ็นทรัลทุกคน พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก Mindy วงเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรง ตลอดจนกิจกรรมสุดพิเศษ อาทิ โชว์ The Nutcracker Parade สุดตระการตาและ Christmas Carol Song ที่สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าทุกคน

พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าจดจำด้วยการตกแต่งทุกพื้นที่ของห้างให้เหมือนเดินอยู่ท่ามกลางบรรยากาศการฉลองคริสต์มาสสุดตระการตาในกรุงลอนดอน ตื่นตาตื่นใจกับการตกแต่งเต็มรูปแบบที่ห้างเซ็นทรัล ชิดลม, ห้าง Central@centralwOrld, ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว, ห้างเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, ห้างเซ็นทรัล บางนา และสัมผัสกลิ่นอายและสีสันของเฟสทีฟได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา สายเช็กอินห้ามพลาด! ห้างเซ็นทรัล ขอสร้างปรากฏการณ์ใหม่กับการเปิดแลนด์มาร์ก “บอลลูนยักษ์” สุดว้าว ที่ลูกค้าสามารถขึ้นไปถ่ายรูปทำคอนเทนต์สุดปังได้ที่ 3 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ ห้าง Central @centralwOrld, ห้างเซ็นทรัล พัทยา และห้างเซ็นทรัล ป่าตอง ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย. 66 – 9 ม.ค. 67

ห้างเซ็นทรัลเดินหน้ามอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ในฐานะเดสติเนชันอันดับหนึ่งเพื่อการช้อปของขวัญและการฉลองคริสต์มาสและปีใหม่สำหรับคนทุกเจเนอเรชัน ทุก ๆ ปีเราให้ความสำคัญกับการรังสรรค์แคมเปญที่มอบคุณค่าและประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ลูกค้า สำหรับ LET’S CELEBRATE 2024 เรายกบรรยากาศและกลิ่นอายการฉลองเทศกาลคริสต์มาสส่งตรงจากลอนดอนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันแห่งความสนุกและแรงบันดาลใจมาไว้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา นำคาแรกเตอร์ The Nutcracker หุ่นกระบอกสุดน่ารัก มาตกแต่งสร้างสีสันและบรรยากาศ ผสานเข้ากับความสนุกในแบบที่คนไทยชื่นชอบ เพราะคริสต์มาสที่ไทยไม่เหมือนที่ใดในโลก และห้างเซ็นทรัลเข้าใจดีว่าลูกค้าของเราชื่นชอบอะไร เราตั้งใจมอบช่วงเวลาแห่งความสุขอันอบอวลไปด้วยความรัก ให้ลูกค้าทุกเจนเนอเรชันได้มีช่วงเวลาอันน่าจดจำร่วมกันที่ห้างเซ็นทรัลตลอดแคมเปญนี้”

นางณัฐธีรา บุญศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล

ร่วมฉลองเทศกาลสุดอบอุ่นแห่งปีและเลือกซื้อของขวัญกันอย่างสนุกสนานพร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆที่ “ห้างเซ็นทรัล” ทุกสาขาทั่วประเทศ และทุกช่องทางช้อปสุดสะดวกของห้างเซ็นทรัล ติดตามข่าวสารกิจกรรมสุดสนุกตลอดแคมเปญได้ที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStore

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved