ไม่พบข้อมูล

Reset

JISOO BLACKPINK เป็น Dyson Ambassador อย่างเป็นทางการ!

Dyson บริษัทเทคโนโลยีระดับโลก ได้เปิดเผยรูปของ จีซู (JISOO) คู่กับอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap ในสีพิเศษ Ceramic Pop และประกาศให้เป็น Dyson Ambassador คนแรกอย่างเป็นทางการ เผยผมลอนสวย ดูเงางามอันเกิดการ Dyson Airwrap ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนเส้นผมทุกรูปแบบและไม่ทำให้ผมเสียจากความร้อน

Kathleen Pierce ประธานฝ่าย Dyson Beauty ได้กล่าวถึง Dyson Ambassador คนล่าสุดว่า “JISOO เป็นคนที่ให้แรงบันดาลใจทุกคนในเรื่องความสวยที่คลาสสิกและร่วมสมัย และยังเป็นคนที่มีความสวยในแบบที่เป็นธรรมชาติและมีสุขภาพของเส้นผมที่ดีอีกด้วย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ JISOO เข้าสู่ครอบครัว Dyson”

JISOO เองยังได้ฝากข้อความเกี่ยวกับการร่วมงานครั้งนี้ไว้ด้วยว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นแอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมของ Dyson ซึ่งจริง ๆ ก็ใช้ในทุกวันอยู่แล้ว การรักษาสุขภาพเส้นผมเป็นเรื่องที่สนใจอยู่แล้ว ส่วนเหตุผลที่เลือก Dyson ก็คงเป็นเพราะเทคโนโลยีการควบคุมความร้อนที่ทำให้ผมไม่เสีย ทำให้อุปกรณ์ของ Dyson เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะในการสร้างลุคที่สวย และใช้ง่ายหรือแทบจะไม่ต้องพยายามเลย”

เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนคลับของทั้ง Dyson และ JISOO ได้ร่วมเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้ เราจึงอยากขอเชิญชวนทุกท่านร่วมแชร์โมเมนต์การทำผมด้วย Dyson ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก JISOO โดยติดแฮชแท็ก #dysonhair #dysonbeauty #EffortlessBeautybyDysonและสามารถแท็ก Instagram @dyson_th

ไม่พบข้อมูล

Reset

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved