ห้างเซ็นทรัลเปิดสาขาใหม่ Central Westville แหล่งช้อปใหม่แห่งย่านราชพฤกษ์ ประเดิมเช็คอินกับพระเอกซีรีส์ดัง "บอส ชัยกมล"

ห้างเซ็นทรัลเปิดสาขาใหม่ Central WestVille แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหมย่านราชพฤกษ์ ในศูนย์การค้า Central Westville เนรมิตพื้นที่กว่า 19,000 ตร.ม. ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ครั้งแรกของห้างเซ็นทรัลกับดีไซน์ที่โดดเด่นที่ให้ความรู้สึกมากกว่าห้าง ในคอนเซ็ปต์การออกแบบ “Eco-conscious West-tination​” ด้วยการประยุกต์ใช้โครงสร้างและวัสดุที่มีอยู่ มาสานต่อให้คงประโยชน์อย่างสวยงาม พร้อมตระหนักถึงเทรนด์โลกในด้านการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสานต่อพันธกิจรักษ์โลก และการเติบโตควบคู่ไปพร้อมกับชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืน​  

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และทุกเจนเนอเรชันกับความครบครันของกลุ่มสินค้าที่คัดสรรมากว่า 700 แบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ Chanel, La Mer, Estee Lauder, Bobbi Brown, YSL, Hourglass, Nike & Nike Kids, Adidas & Adidas Kids, Puma & Puma Kids, Element 72, Converse, Levi’s, Guess, Kangol, G2000, Dyson, Nespesso, Delonghi, Santas, Pasaya, Omazz, Sanrio, Lego ฯลฯ และบริการที่ดีที่สุด เสมือนบ้านหลังที่ 2 ที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ แก่ลูกค้าคนสำคัญย่านราชพฤกษ์ และก้าวสู่การเป็น Upper-Class Lifestyle ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก 

ห้างเซ็นทรัล เวสต์วิลล์ สาขาใหม่ล่าสุดลำดับที่ 26 ที่พร้อมจะยกระดับและขับเคลื่อนเศรษฐกิจโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก โดยเฉพาะในย่านราชพฤกษ์   ซึ่งถือเป็นทำเลศักยภาพที่เป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญกับใจกลางเมืองทั้งการคมนาคมและเศรษฐกิจ ประกอบกับในปัจจุบันกำลังซื้อในย่านราชพฤกษ์มีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นซึ่งถือเป็นกลุ่ม Affluent & Quality Lifestyle ที่มีกำลังซื้อสูง เพราะมีกลุ่มผู้อาศัยเป็นกลุ่มครอบครัวขนาดกลางและขนาดใหญ่ รวมถึงกลุ่ม 1st Jobbers ที่มีรายได้ในระดับกลางถึงระดับบน เราจึงมองเห็นโอกาสที่จะเข้าไปเติมเต็มและมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบด้วยความครบครันของทุกกลุ่มสินค้ากว่า 700 แบรนด์ชั้นนำ และเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ และบริการที่ดีที่สุดเสมือนบ้านหลังที่ 2 เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของทุกเพศ ทุกวัย และสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ  แก่ลูกค้าคนสำคัญย่านราชพฤกษ์ นอกจากนี้ดีไซน์การตกแต่งห้างฯ ของสาขานี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญของเรา เพราะเป็นคอนเซ็ปต์ ‘Eco-conscious West-tination​’ โดยยังคงดำเนินการตามพันธกิจที่มุ่งเน้นเรื่องการเป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อเติบโตควบคู่ไปพร้อมกับชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืนต่อไป” 

คุณณัฐธีรา บุญศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้า ในเครือเซ็นทรัล รีเทล

สาขาแรกที่มี 2 ชั้น กับคอนเซปสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งใหม่ “Eco-conscious West-tination

ห้างเซ็นทรัลเวสต์วิลล์ เป็นสาขาแรกที่มี 2 ชั้น มาในคอนเซ็ปต์ “Eco-conscious West-tination​”เน้นการออกแบบด้วยการประยุกต์ใช้โครงสร้างและวัสดุที่มีอยู่ รวมถึงออกแบบให้มีแสงธรรมชาติเข้าถึงมากที่สุด เพื่อเป็นการประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 19,000 ตร.ม. ในภาพลักษณ์ใหม่ สร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งที่สร้างสรรค์ ไม่จำเจ  โดยมีไฮไลต์สำคัญคือพื้นที่ในส่วน Double Volume สำหรับ Display สินค้าในแผนกต่าง ๆ รวมถึงตกแต่งด้วยศิลปะงานอาร์ต ที่สอดแทรกให้เห็นอยู่ทั่วทุกชั้นทุกแผนกในห้าง สำหรับแผนกในสาขานี้ประกอบด้วย

แผนกชั้น G: Beauty, Watch & Jewelry, Shoes & Bag, Women’s Apparel และ Lingerie

เปิดอาณาจักรที่ครบครันของทุกเทรนด์ความงามและแฟชั่นของผู้หญิงที่ยกเอาแบรนด์ดังชั้นนำของไทยและระดับโลก อาทิ Dior, Lamer, Garmin, G2000, Fitflop, Kipling, Wacoal, Calvin Klein Underwear มารวมไว้ในที่เดียวเพื่อให้สาว ๆ นักช้อปเดินเลือกซื้อสินค้าบิวตี้และแฟชันแบรนด์ดังได้อย่างจุใจ ในโลกของแฟชั่นและความงามที่ส่งต่อแรงบันดาลใจให้สาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น….. 

 • แผนก Beauty เดสติเนชันความงามแห่งใหม่ของย่านราชพฤกษ์ ตกแต่งมินิมอลคุมโทนสีขาว-ดำ เพิ่มเติมมู้ดความเก๋ด้วยวัสดุสีเงินเมทัลลิค ด้วยเลย์เอาท์การออกแบบเหมือนเป็น “Beauty Room” ที่พร้อมต้อนรับบิวตี้เลิฟเวอร์แบบจัดเต็มด้วยบิวตี้ แบรนด์ดังระดับโลก ครบทุกไลน์อัพทั้งเมคอัพ สกินแคร์ ทรีทเมนต์ และผลิตภัณฑ์ความหอมจากทั่วโลกมาเสิร์ฟคุณผู้หญิงทุกคน ให้ได้มาอัปเดตเทรนด์ความงามอย่างครบครัน อาทิ Dior, Lamer, Estee Lauder, Narciso Rodriguez, Versace 
 • แผนก Watch ตกแต่งด้วยโทนลวดลายไม้ สีเอิร์ธโทนสบายตากับผนังที่ถูกออกแบบมาเพื่อโชว์นวัตกรรมเลอค่าอันน่าหลงใหลจากแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก อาทิ Garmin, Casio, Seiko, Mido
 • แผนก Women’s Apparel เพิ่มสีสันความสนุกให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้รู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในโลกแฟชั่น กับโทนสีส้มอิฐที่เดินเข้ามาแล้วให้มู้ดของความมีแพชชั่นและสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ไอเทมแฟชั่นสุดชิค อาทิ EP, Espada, Bossini, G2000, Easy Piece, Expressions, Lolita, DeFry 01 Women, Cruise, Jessica Red, Simplicity, Estimate ที่ห้างเซ็นทรัลเวสต์วิลล์ คัดสรรมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้สาว ๆ ได้สนุกกับการแต่งตัว
 • แผนก Shoes & Bag ช้อปสนุกไม่เบื่อกับโทนสีสะดุดตาอย่างสีเขียวตัดกับสีส้มพีชที่โซน Shoes & Bag รวมแบรนด์กระเป๋าและรองเท้าแฟชั่นคีย์ไอเทมสุดฮอตมารวมไว้ที่นี่ที่เดียว อาทิ Fitflop, Nine West, Guess, Kipling 
 • แผนก Women Accessories แหล่งรวมเครื่องประดับชิ้นเก๋ครบครันทุกไอเทม ตั้งแต่ Day to Night
 • แผนก Lingerie ชุดชั้นในสตรี ที่ออกแบบมาด้วยโทนสีพาสเทลสบายตา ครบครันด้วยแบรนด์ชุดชั้นในหลากสไตล์ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ รวมทั้งชุดนอน และชุดออกกำลังกาย อาทิ Wacoal, Sabina, Triumph, Calvin Klein Underwear 
 • MINI MONO (มินิ โมโนะ) มุมของถูกและดี เริ่มต้นที่ 60 บาท จัดเต็มไอเทมฮิตทั้งแฟชั่น เครื่องเขียน ตุ๊กตา ของใช้ในบ้าน รวมมากกว่า 500 รายการ มาให้ช้อปกัน พร้อมพบกับสินค้า Toy Story New collection ของ Mini Mono  

แผนกชั้น 1: Men, Street Fashion, Denim Luggage, Home, Small Appliances, Baby & Kids

 • แผนก Men พื้นที่แห่งการช้อปปิ้งของคุณผู้ชาย ที่จะชวนมาคอมพลีตลุคกับเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแฟชั่นสุภาพบุรุษ และแอคเซสเซอรี่จากแบรนด์ชั้นนำ ให้หนุ่ม ๆ ทุกวัย ทุกสไตล์ เป็นผู้ชายในแบบที่ต้องการ และยังได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทซ์ตรงใจ ทุกไลฟ์สไตล์  ไม่ว่าจะเป็น ลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงานที่โซน “Men Business” ที่ตกแต่งด้วยโทนสีไม้น้ำตาลเข้ม ตัดกับวัสดุโครงเหล็กสีดำ ให้ความรู้สึกเข้ม ขรึม มีพลัง ถัดมาที่โซน “Men Casual” ลุคมาดเซอร์ในวันสบายๆ กับสตรีทแฟชั่นเท่ๆ หล่อใสแบบคลีน ๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล ด้วยการตกแต่งโทนไม้สีอ่อนกับปูนเปลือย ไปต่อกับโซน “Men Underwear” โดดเด่นด้วยการตกแต่งสีฟ้าสบายตา และรวมแบรนด์ชุดชั้นในสำหรับผู้ชายอย่าง Calvin Klein, Jockey, Hush Puppies 
 • แผนก “Men Shoes” สลับมาที่โทนสีเทาเข้มขรึมจากปูนเปลือย ที่ช่วยโชว์ความโดดเด่นของรองเท้าสำหรับคุณผู้ชายหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ Fitflop, Hush Puppies, Clarks 
 • แผนก Street Fashion สนามแฟชั่นสำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า โดดเด่นด้วยมู้ดแอนด์โทนสีเงินเมทัลลิคสลับน้ำเงินเ
  มาพร้อมกับสเปซเท่ ๆ สำหรับไลฟ์สไตล์เก๋ ๆ กับจุดเช็คอินสุดฮิตบอลลูนจรวดสีเงินขนาดยักษ์ ที่พร้อมพาเหล่าแฟชั่นนิสต้าพุ่งทะยาน สู่โลกสตรีทแฟชั่น ให้ได้มาสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ครีเอตลุคสร้างสไตล์ตามเอกลักษณ์ของตัวเอง ด้วยสไตล์สปอร์ตแวร์ &  ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่
 • แผนก Denim เอาใจคนรักยีนส์ ด้วยการตกแต่งแบบคูล ๆ เท่ ๆ กับสีปูนเปลือย สีน้ำเงินเข้ม ให้เป็นพื้นที่รวมแฟชั่นยีนส์ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งไทยและต่างประเทศ อาทิ Levi’s, Mc Jeans, Niyom Jeans  
 • แผนก Luggage มุมโปรดสำหรับนักเดินทาง และผู้ที่รักการท่องเที่ยว เพลิดเพลินกับการเลือกกระเป๋าเดินทาง  
  ซึ่งครบครันไปด้วยแบรนด์ดัง อาทิ American Tourister, Samsonite, Lojel 
 • แผนก Home มอบประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งสำหรับคนรักบ้าน ตกแต่งด้วยโทนสีเทา-ปูนเปลือย ที่มีสินค้าครบครันทุกประเภท ทั้งของตกแต่งบ้าน สินค้าเครื่องครัว เครื่องนอน พรม หมอนอิง รวมถึงอุปกรณ์ในห้องน้ำ จากแบรนด์ไฮไลต์ อาทิ Santas, Zwilling, Le Creuset 
 • แผนก Small Appliances ตื่นตาตื่นใจไปกับสเตชั่นโชว์เครื่องครัวไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกที่ยกทัพมาแบบจัดเต็ม รวมทั้ง  แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า Dyson, Nespresso, Tefal ที่ยกขบวนมาให้ช้อปกันแบบจุใจ 
 • แผนก Baby & Kids แต่งแต้มสีสันแห่งจินตนาการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวรุ่นใหม่ ด้วยการออกแบบให้เหมือนอยู่ในโลกของสวนสนุกขนาดใหญ่ พร้อมกิมมิคพื้นที่ชั้นสองและบันไดให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่น ปีนป่าย ปลดปล่อยจินตนาการได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมกับสินค้าที่ครบทุกความต้องการสำหรับเด็ก ๆ อาทิ Angel Baby, Sanrio, Chicco และยังมีพื้นที่รองรับให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน รวมถึง ‘My Little World’ คลับแม่และเด็กที่จะสร้างโมเมนต์แสนประทับใจให้ทุกครอบครัว ด้วยแบรนด์ดังเพื่อพัฒนาการทุกช่วงเวลาของเจ้าตัวจิ๋วให้เลือกสรรมากมาย อาทิ Lego, Bandai, Hot Wheels 

ประเดิมเช็คอินกับพระเอกซีรีส์ดัง “บอส ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ” พาทัวร์ทุกชั้นทุกแผนก

พบกับกิจกรรมสุดพิเศษฉลองเปิดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
 • กิจกรรม Paint Your Pet รับฟรี! ภาพวาดสัตว์เลี้ยงกับศิลปินเมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข เวลา 13.00 – 19.00 น. ชั้น Ground Floor พิเศษ! วันที่ 29 พ.ย. 66 พบ คุณ IYA MANTHACHITRA 
 • กิจกรรม Bring Your Pet Friends To A Pawcasso ร่วมเพนต์รูปกับสัตว์เลี้ยงสุดที่รัก เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท เวลา 13.00 – 15.00 น. /16.00 – 18.00 น. ชั้น Ground Floor (29 พ.ย. 66, 1 – 2 ธ.ค. 66 และ 9 – 10 ธ.ค. 66) 
 • รับฟรี! พวงกุญแจสลักชื่อสุดลิมิเต็ด กับกิจกรรม “Personalised Keychain” เพียงช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป ในวันที่ 29 พ.ย. – 10 ธ.ค. 66 จำนวนจำกัดเพียงวันละ 100 สิทธิ์เท่านั้น 
 • สนุกกับกิจกรรม “Lucky 29 Treasure Hunt!” ตามหา Central Badge ที่ถูกซ่อนอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวสต์วิลล์ เพียงหาพบรับไปเลย! รางวัลพิเศษสุดเศษ ในวันที่ 29 พ.ย. 66 วันเดียวเท่านั้น! 
 • ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจสร้างความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมของไทยได้ง่ายๆ กับกิจกกรม A Journey to Zero: “Beauty Reborn” เพียงนำบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ความงามที่ใช้แล้วจากวัสดุพลาสติก โลหะ และแก้ว มาดรอปที่จุด Beauty Waste Separation Corner ที่ห้างเซ็นทรัลเวสต์วิลล์ แล้วสแกนนับจำนวนคาร์บอนที่ลดได้ผ่าน ECOLIFE QR code รับทันที! Special Rewards ส่วนลดมากมายจากห้างเซ็นทรัล ในวันที่ 29 พ.ย. – 10 ธ.ค. 66 

ห้างเซ็นทรัล เวสต์วิลล์เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. โดยสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage: Central Department Store 

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved