Xiaomi Watch 2 Pro ราคา 9,990 บาท ขับเคลื่อนด้วยระบบ Wear OS จาก Google

เสียวหมี่ ประเทศไทย วางจำหน่ายนาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Watch 2 Pro รุ่นใหม่ล่าสุด โดยมาพร้อมหน้าจอ AMOLED สีสันสดใสขนาด 1.43 นิ้ว พร้อมโหมดออกกำลังกายที่มากกว่า 150 โหมด วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในระหว่างวันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2566สามารถซื้อสินค้าในราคาพิเศษเพียง 8,490 บาท เป็นเจ้าของ Xiaomi Watch 2 Pro ได้แล้ววันนี้ ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ 

Xiaomi Watch 2 Pro

8,190 บาท 9,990 บาท

ขับเคลื่อนด้วย Wear OS จาก Google

Xiaomi Watch 2 Pro ขับเคลื่อนด้วย Wear OS จาก Google พร้อมมอบประสบการณ์อันชาญฉลาดอย่างมีสไตล์และประสิทธิภาพ ทั้งยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน พร้อมหน้าจอแสดงผลที่ได้รับการพัฒนาและการออกแบบที่ตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Xiaomi Watch 2 Pro คือการผสานรวมเอาแอปพลิเคชันยอดนิยมต่างๆ ของ Google ได้แก่ Google Wallet, Google Maps และ Google Assistant เข้ากับประสิทธิภาพในการติดตามสุขภาพและการออกกำลังกายที่ครอบคลุม1การทำงานร่วมกันนี้ช่วยยกระดับในด้านการเชื่อมต่อ ความเป็นส่วนตัว และประสิทธิภาพการทำงาน โดยมอบความสะดวกสบายอย่างเหนือระดับให้กับผู้ใช้งาน

Xiaomi Watch 2 Pro ยังมาพร้อมกับ Snapdragon® W5 + Gen 1 ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าตัวอุปกรณ์จะทำงานด้วยความรวดเร็วและประหยัดพลังงาน ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเชื่อมต่อ LTE2 ของนาฬิกาซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกอีกด้วย

Xiaomi Watch 2 Pro ราคา 9,990 บาท ขับเคลื่อนด้วยระบบ Wear OS จาก Google 3

ผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการออกกำลังกายจะประทับใจกับความแม่นยำที่ได้รับจาก dual-band GNSS ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงการติดตามการออกกำลังกายแบบฟิตเนสและการออกกำลังกายอื่นๆ ที่มีมากกว่า 150 โหมด ทั้งนี้ Xiaomi Watch 2 Pro ยังสามารถวิเคราะห์การออกกำลังกายและสถิติของสมรรถภาพได้อย่างครอบคลุม นอกจากนี้ยังสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคุณภาพการนอนหลับได้เป็นอย่างดีซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าใจรูปแบบการนอนหลับของตนเองได้ดียิ่งขึ้นด้วย

Xiaomi Watch 2 Pro มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีสไตล์พร้อมตัวเรือนสแตนเลสอันทนทานโดยมีให้เลือกทั้งแบบหนังที่ให้ความรู้สึกหรูหราและสายยางฟลูออโรอันทนทาน (fluororubber) ตัวอุปกรณ์มาพร้อมหน้าจอแสดงผล AMOLED ความละเอียดสูงขนาด 1.43 นิ้ว มีเม็ดมะยมแบบหมุนได้และปุ่มลัด ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานฟังก์ชันแบบกำหนดเองได้ และยังสามรถเลือกจากหน้าปัดนาฬิกาที่ทำการติดตั้งไว้ล่วงหน้ามากกว่า 20 แบบ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกสายรัดแบบถอดได้ที่มีมากมายหลากหลายสีสันเพื่อปรับแต่งให้เข้ากับความชอบของคุณได้อีกด้วย

Xiaomi Watch 2 Pro ราคา 9,990 บาท ขับเคลื่อนด้วยระบบ Wear OS จาก Google 5

Xiaomi Watch 2 Pro มีสายรัดให้เลือก แบบ ได้แก่ สายหนังและสายยางฟลูออโร (fluororubber) วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในระหว่างวันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2566 สามารถซื้อสินค้าในราคาพิเศษเพียง 8,490 บาท เป็นเจ้าของ Xiaomi Watch 2 Pro ได้แล้ววันนี้ ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved