ไม่พบข้อมูล

Reset

เปิดตัว OPPO Space โฉมใหม่ ณ CentralWorld พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ

OPPO ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ตโฟนไฮเอนด์ เปิดตัว OPPO Space โฉมใหม่ ณ ห้างสรรพสินค้า CentralWorld นำทีมโดย คุณสือ เสวี่ยเฟิน Brand Director ออปโป้แห่งประเทศไทย และ คุณมณีจันทร์ สมิทธิสมบูรณ์ Head of B2B Marketing และคุณประวีณศรี ไตรประคอง Head of B2B Marketing – Specialty บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “กลัฟ – คณาวุฒิ” ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่เปี่ยมด้วยสุนทรียศาสตร์จากธรรมชาติและแรงบันดาลใจ

โดย OPPO Space โฉมใหม่นี้ได้รับการออกแบบใหม่ที่มีแรงบันดาลใจมาจาก Core Identity ของแบรนด์ OPPO อย่างการเน้นสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่ไร้รอยต่อโดยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การออกแบบในร้านจึงเป็นเสมือนถ้ำในโลกอนาคตที่ผสานรวมธรรมชาติและเทคโนโลยีได้เข้ากันอย่างลงตัว โดยภายใน OPPO Space แห่งนี้ได้แบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ดังนี้

Workshop and Activities Space

โซนที่ให้คุณมานั่งพักผ่อน หรือรับชมเวิร์กชอปต่างๆ ที่เราจัดสรรมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เข้าร่วม และเปิดพื้นที่เพื่อสร้างโอกาสให้แก่ผู้ที่ต้องการส่งต่อแรงบันดาลใจแก่ผู้อื่นในพื้นที่สร้างสรรค์ที่ต่อยอดจินตนาการไม่สิ้นสุด ในส่วนของโครงสร้างและดีเทลการออกแบบในโซนนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ช่องแสงวงรี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่องแสงของเพดานถ้ำ ซึ่งแสงที่ถูกส่องมาทะลุเพดานถ้ำลงมาที่ผืนน้ำข้างล่างทำให้เกิดปรากฏการณ์ของแสงสะท้อนที่สวยงามบนผนังของถ้ำแห่งนี้ ในขณะเดียวกันกลุ่มมอสที่ขึ้นตามจุดต่างๆ ทำให้เกิดความรู้สึกชุ่มชื้นและสัมผัสที่นุ่มสบายแก่ผู้ที่แวะเวียนมาเยือน Futuristic Urban sanctuary แห่งนี้ 

เปิดตัว OPPO Space โฉมใหม่ ณ CentralWorld พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ 1

Book Corner

มุมแห่งการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ เติมเต็มจินตนาการและความรู้ พร้อมต่อยอดไอเดียด้วยหนังสือหลากหลายเรื่องราวที่คัดสรรมาเพื่อคุณ พร้อมเป็นสถานที่ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการเดินห้างสรรพสินค้า เป็นพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ให้กับทุกคน 

เปิดตัว OPPO Space โฉมใหม่ ณ CentralWorld พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ 3

นอกจากนี้ภายในร้านยังมีการสร้างโซนแกลเลอรีจัดแสดงผลงานภาพจากกล้องอันทรงพลังของสมาร์ตโฟน OPPO สะท้อนความงามจากธรรมชาติอันสวยงามราวกับได้ไปยืนอยู่ในสถานที่จริง 

เปิดตัว OPPO Space โฉมใหม่ ณ CentralWorld พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ 5

โซน Product Experience 

พบกับสินค้าจาก OPPO พร้อมอัปเดตอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟน นาฬิกาสมาร์ตวอทช์ หูฟัง และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก OPPO อีกมากมายที่มาพรอมกับเทคโนโลยีอันน่าตื่นตาตื่นใจ และดีไซน์อันเหนือกาลเวลา พร้อมให้คุณเซอร์ไพรส์อยู่เสมอ

เปิดตัว OPPO Space โฉมใหม่ ณ CentralWorld พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ 7

ภายในงานยังเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน พร้อมตื่นเต้นไปกับเหล่าดาราดังอย่าง “กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” พร้อมด้วย “คุณต้น บดินทร์ พลางกูร” Design director : Context studio , “คุณเป๋า วฤธ หงสนันทน์” เซเลบริตี้หนุ่มสุดฮอต  และ “คุณกล้วย นภัสภรณ์ สิงห์โตแก้ว” creator จาก เพจ ลากกันไปร่วมเอ็นจอยไปกับโฉมใหม่ของ OPPO Space พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ครบวงจร ที่จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยแห่งนี้

เปิดตัว OPPO Space โฉมใหม่ ณ CentralWorld พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ 9

โดย OPPO Space โฉมใหม่ ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้า CentralWorld พร้อมมอบประสบกาณ์สุดพรีเมียมให้แก่ลูกค้าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายและส่งมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

ไม่พบข้อมูล

Reset

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved