ซัมซุงจับมือ ‘เอมม่า ไมเออร์ส’ ร่วมก้าวเข้าสู่ “Epic World” โดยใช้ Galaxy S23 Ultra

  • โปรเจ็กต์ภาพยนตร์ที่ทำงานร่วมกันกับนักแสดงนำจาก Wednesday

  • ซัมซุงร่วมมือกับเอ็มม่า ไมเออร์ส ในโปรเจกต์ “Epic Worlds” เพื่อสร้างภาพยนตร์สั้นถ่ายทําด้วย Galaxy S23 Ultra
  • เรื่องราวเปลี่ยนแปลงตามแนวของภาพยนตร์ต่างๆ เช่น ฟิล์มนัวร์ ไซ-ไฟ แฟนตาซี เป็นต้น
  • โปรเจ็กต์เน้นความสามารถของ Nightography ถ่ายภาพที่มีคุณภาพในทุกสภาพแสง

ซัมซุงนำเสนอ “Epic Worlds” โปรเจ็กต์ภาพยนตร์สั้นสุดพิเศษซึ่งถ่ายทำด้วย Galaxy S23 Ultra สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ของการสร้างคอนเทนต์โดยใช้สมาร์ทโฟน ซึ่งการถ่ายทำผ่านขั้นตอนการระดมทุนจากมวลชนก่อนจะนำมาตัดต่อเข้าด้วยกันและเผยแพร่สู่สาธารณะ โดย“Epic Worldsเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพลังของการทำงานร่วมกัน

ซัมซุงจับมือ ‘เอมม่า ไมเออร์ส’ ร่วมก้าวเข้าสู่ “Epic World” โดยใช้ Galaxy S23 Ultra 1

หัวใจหลักของการเล่าเรื่องสำหรับภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ที่นำแสดงโดยเอ็มม่า ไมเออร์ส (นักแสดงที่รับบท Wednesday ทาง Netflix) บอกเล่าเรื่องราวเปลี่ยนไปตามแนวของภาพยนตร์ต่างๆ ทั้งฟิล์มนัวร์ ไซไฟ, แฟนตาซี, คาวบอย, แฟนตาซี และแอ็กชั่นทริลเลอร์ ซึ่งเอ็มม่า ไมเออร์สรับบทเป็นตัวละครหลักของภาพยนตร์นี้ แต่ฮีโร่ตัวจริงของภาพยนตร์ชุดนี้คือ Nightography ของ Galaxy S23 Ultra ด้วยความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้โดยสามารถบันทึกภาพที่มีคุณภาพสูงได้ในทุกสถานการณ์ทุกแสง โดยเฉพาะในสภาวะที่แสงน้อยหรือกลางคืนซึ่ง Nightography ช่วยให้ภาพคมชัดและให้ความรู้สึกเหมือนภาพยนตร์จริงๆ

ยิ่งไปกว่านั้น เรื่องราวนี้ยังได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับอินฟลูเอนเซอร์ทั่วโลกที่เป็นสมาชิกทีมกาแล็คซี่ โดยได้สร้างสรรค์ คอนเทนต์การถ่ายทำในแบบฉบับของตัวเอง โดยวิดีโอทั้งหมดต่างถ่ายทำด้วย Galaxy S23 Ultraและหลังจากนั้นจะนำมารวมกันเพื่อนำเสนอประสบการณ์ “Epic Worlds”ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ซัมซุงจับมือ ‘เอมม่า ไมเออร์ส’ ร่วมก้าวเข้าสู่ “Epic World” โดยใช้ Galaxy S23 Ultra 3

ไมเออร์สเล่าว่า “ฉันตื่นเต้นมากที่ซัมซุงเชิญมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมกาแล็คซี่ กับการใช้สมาร์ทโฟนสร้างสรรค์ภาพยนตร์สั้นที่น่าทึ่งเช่นนี้ ฉันชอบทั้งกระบวนการถ่ายทำและผลลัพธ์ที่ออกมา โดยส่วนตัวฉันรู้สึกว่าโปรเจ็กต์ที่มีเอกลักษณ์นั้นน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งการได้ทำงานร่วมกับซัมซุงมอบโอกาสให้ฉันได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นและยังเน้นย้ำให้ผู้อื่นทดลองได้ทำสิ่งเดียวกันด้วยการสร้างภาพยนตร์สั้นของตัวเอง ฉันอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ให้ทุกคนได้เห็น Epic Worlds’ ฉบับสมบูรณ์เพราะนี่คือการร่วมมือที่มีคุณภาพในอีกระดับนึง”

ซี เอ็นทูลี่ (Zee Ntuli) ผู้กำกับภาพยนตร์กล่าวว่า “Galaxy S23 Ultra ทำให้ผมทึ่งมากและผมรู้สึกประทับใจกับขีดความสามารถของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ โดยเฉพาะ Nightogrphy ที่ทำให้ผมทึ่งกับความสามารถในการบันทึกภาพในสภาพแสงน้อย เป็นฟีเจอร์ที่น่าทึ่งมากจริงๆ”

โปรเจกต์นี้ได้รับความสำเร็จมาจากแคมเปญ Flimed #withGalaxy ก่อนหน้านี้ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ซัมซุงร่วมมือกับผู้กำกับภาพยนตร์ฝีมือดีเพื่อให้เห็นถึงพลังของ Galaxy Series ที่สามารถถ่ายทำคอนเทนต์คุณภาพระดับเทียบเท่าภาพยนตร์ได้ โดย “Epic Worlds” นี้ก้าวขึ้นไปอีกขั้นโดยเน้นที่การสร้างคอนเทนต์ที่คุณภาพนั้นไม่เพียงแต่ภาพ หรือขีดความสามารถของอุปกรณ์เท่านั้น แต่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ คอมมูนิตี้ และการทำงานร่วมกัน ซึ่งกาแล็คซี่สามารถทำให้เกิดขึ้นได้

ซัมซุงจับมือ ‘เอมม่า ไมเออร์ส’ ร่วมก้าวเข้าสู่ “Epic World” โดยใช้ Galaxy S23 Ultra 5
ซัมซุงจับมือ ‘เอมม่า ไมเออร์ส’ ร่วมก้าวเข้าสู่ “Epic World” โดยใช้ Galaxy S23 Ultra 7

“Epic Worlds”เป็นเหมือนจดหมายเชิญสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์เพื่อให้พวกเขาได้สัมผัสกับพลังของกาแล็คซี่ซีรีส์ และเปลี่ยนจินตนาการของพวกเขาให้เป็นเรื่องจริงได้ ผ่านสมาร์ทโฟนกาแล็คซี่ซีรีส์ซึ่งช่วยให้ทุกคนสร้างสรรค์คอนเทนต์ระดับมืออาชีพได้สำหรับทุกที่ทุกเวลา

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved