GARMIN ขยายระยะเวลารับประกันเป็น 2 ปี เริ่ม 1 ม.ค. 67 พร้อมขานรับโครงการ Easy E-Receipt

  • Garmin ขยายเวลารับประกันสินค้าเป็น 2 ปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 1 มกราคม 2567 เป็นต้นไป
  • การขยายเวลารับประกันนี้ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ Garmin ทั้งหมดที่จำหน่ายในประเทศไทย ยกเว้นผลิตภัณฑ์ด้านการเดินเรือ ผลิตภัณฑ์ด้านการบิน ผลิตภัณฑ์ที่ Garmin ได้ประกาศระยะเวลาการรับประกันนานกว่า 1 ปี และผลิตภัณฑ์ที่จะสิ้นสุดการให้บริการ
  • การขยายเวลารับประกันนี้เป็นไปตามนโยบาย Easy E-Receipt ของภาครัฐที่มอบสิทธิ์ลดหย่อนภาษีสูงสุด 50,000 บาท เมื่อขอรับใบกำกับภาษีในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax Invoice) ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2567 นี้

Garmin ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก ประกาศขยายเวลารับประกันสินค้านาน 2 ปีสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 1 มกราคม 2567 นี้เป็นต้นไป ขานรับโครงการ Easy E-Receipt รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีปีพ.ศ. 2567 สูงสุด 50,000 บาท เมื่อขอรับใบกำกับภาษีในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax Invoice)[1] ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2567 นี้

คุณหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “Garmin ได้ตอบรับโครงการ Easy E-Receipt ซึ่งนับเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ของคนไทย และยังเป็นแคมเปญที่ออกมารองรับการจับจ่ายในช่วงต้นปีที่ลูกค้ามักมองหาของขวัญให้กัน Garmin จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้าของเรา โดยขยายเวลาการรับประกันสินค้านาน 2 ปี ให้กับทั้งลูกค้าหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่หันมาเลือกใส่สมาร์ทวอทช์เพื่อติดตามสุขภาพของเราตั้งแต่ต้นปีนี้ Garmin มีความตั้งใจที่จะพัฒนาและมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นอยู่เสมอให้กับลูกค้า การขยายเวลารับประกันสินค้านาน 2 ปี ยังแสดงถึงความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นในคุณภาพและความน่าเชื่อถือของสินค้า และความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการหลังการขายที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของเรา”

นโยบายขยายเวลาการรับประกันสินค้านาน 2 ปี

ผลิตภัณฑ์ Garmin[2] ที่ซื้อตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 เป็นต้นไปจะได้รับประกันสินค้านาน 2 ปี โดยปีที่ 1 การรับประกันจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ การรับประกันสินค้าแบบมีเงื่อนไข (Garmin consumer global limited warranty) และปีที่ 2 ซึ่งเป็นการขยายการรับประกันในประเทศไทย ดูแลโดย Garmin ประเทศไทยจะจำกัดเฉพาะการซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการใน Garmin ประเทศไทยเท่านั้น โดยการรับประกันจะครอบคลุมสินค้าที่เกิดจากวัสดุชำรุดเสียหายหรือการชำรุดจากขั้นตอนการผลิต ภายใต้การใช้งานและเงื่อนไขปกติ เป็นเวลา 2 ปีนับจากวันที่ซื้อสินค้า โดย Garmin จะเป็นผู้ทําการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆ เพื่อให้สินค้ากลับมาใช้งานได้ตามปกติโดยลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าแรงและค่าอะไหล่[3] 

มั่นใจในผลิตภัณฑ์จาก Garmin ร่วมช้อปกระตุ้นเศรษฐกิจและลดหย่อนภาษีได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้  –  15 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand


[1] การออกใบกำกับภาษีในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax Invoice) มีในบางสาขา โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย

[2] ยกเว้นผลิตภัณฑ์ด้านการเดินเรือ ผลิตภัณฑ์ด้านการบิน ผลิตภัณฑ์ที่ Garmin ได้ประกาศระยะเวลาการรับประกันนานกว่า 1 ปี และผลิตภัณฑ์ที่จะสิ้นสุดการให้บริการ

[3] ดูรายละเอียดการรับประกันเพิ่มเติมได้ที่ https://support.garmin.com/th-TH/?faq=gfykEMWqQ19IArUWkJDpjA&textPage=1&topicTag=region_ordersandrepairs

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved