cropped-cropped-edtaro-logo-2.jpg

เผยโฉมเซ็นทรัลชิดลมโฉมใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Store of Bangkok” เปิดเฟสแรกเมษายนนี้ พบกันเต็มรูปแบบปลายปีนี้

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล พร้อมเขย่าวงการห้างสรรพสินค้าลักชัวรีครั้งสำคัญกับการเผยโฉมห้างเซ็นทรัล ชิดลม หลังการรีโนเวทในช่วงปีที่ผ่านมา จากการทุ่มงบกว่า 4,000 ล้านบาท เพื่อปรับโฉมสู่ห้างสรรพสินค้าลักชัวรีภายใต้คอนเซปต์ใหม่ “The Store of Bangkok” ที่ตอบโจทย์ในการเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการช้อปปิ้งของมหานครแห่งนี้อย่างแท้จริง พร้อมเสริมทัพด้วยแบรนด์ลักชัวรีระดับโลก แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ และปรับภาพลักษณ์และความรู้สึกใหม่แบบนอกจรดใน เพื่อเป็นจุดหมายแห่งแรงบันดาลใจสำหรับทุกคน ด้วยที่สุดแห่งประสบการณ์ช้อปปิ้งจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล

พร้อมยกระดับสู่การเป็นตัวแทนของห้างสรรพสินค้าระดับแลนด์มาร์กของกรุงเทพมหานคร ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวทั้งทำเลที่ตั้ง และประวัติความเป็นมาที่สั่งสมมาอย่างยาวนานในการเป็นห้างสรรพสินค้าในรูปแบบ “One-Stop-Shopping” ที่ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับสินค้าหลากหลายแบรนด์ในทุกหมวดหมู่ได้ครบในที่เดียวแห่งแรกของไทยมากว่า 5 ทศวรรษ พร้อมความเอ็กซ์คลูซีฟและประสบการณ์แห่งการช้อปปิ้งเหนือระดับ จึงไม่มีที่ไหนจะเหมาะกับการเป็น “The Store of Bangkok” มากไปกว่าที่นี่อีกแล้ว

“การรีโนเวทห้างเซ็นทรัล ชิดลมในครั้งนี้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่การปรับโฉมเท่านั้น แต่เราต้องการสร้างนิยามใหม่ให้กับการช้อปปิ้ง และทำให้ห้างเซ็นทรัลชิดลมเป็น “The Store of Bangkok” เป็นไอคอนิกของกรุงเทพมหานคร และเป็นจุดหมายของลูกค้าจากทั่วโลก ให้สัมผัสได้ถึงประสบการณ์ใหม่ที่นำเอาความใส่ใจต่อลูกค้าอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา มายกระดับขึ้นไปอีกขั้น เสริมด้วยเหล่าลักชัวรีแบรนด์ และเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่มีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เพื่อให้สมกับการเป็นห้างสรรพสินค้าลักชัวรีที่เป็นแลนด์มาร์กของกรุงเทพมหานครอย่างแท้จริง”

ณัฐธีรา บุญศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล

โฉมใหม่ของเซ็นทรัลชิดลม

นิยามใหม่ของห้างเซ็นทรัลชิดลม “The Store of Bangkok”  สะท้อนมาจากวิสัยทัศน์ของกลุ่มห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลในการเป็น “แรงบันดาลใจในทุกช่วงเวลาของชีวิต” (The Store of Endless Inspiration for Every Moment of Your Life) ผสานกับ 3 แนวคิดหลักในการปรับโฉมห้างเซ็นทรัลชิดลม เพื่อมุ่งสู่การเป็นห้างสรรพสินค้าลักชัวรีอย่างแท้จริง อันได้แก่

The Store of Design and Concept

การออกแบบและงานสถาปัตยกรรมโดยบริษัทสถาปนิกชั้นนำของไทยพร้อมบริษัทที่ปรึกษาระดับโลก ผสานไอเดียสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่มีความร่วมสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทยและเปี่ยมด้วยรายละเอียดและมาตรฐานในระดับสากล โดยมีการปรับโฉมห้างเซ็นทรัลชิดลมใน 3 ด้านหลัก ได้แก่

 • ออกแบบ Façade ด้านนอกอาคาร ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของห้างเซ็นทรัลชิดลมให้มีความทันสมัยมากขึ้น นำเอาเส้นสายแนวตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ของห้างมาปรับลุคให้โมเดิร์นขึ้น และใส่ซิกเนเจอร์ของความมินิมอลลงไป พร้อมผสานโทนสีชมพูในเฉดสีใหม่อันทันสมัย และเปิดช่องแสงของอาคารด้านหน้า สร้างความเชื่อมต่อในทุกมุมมองด้วยการเลือกใช้กระจกสีขาวขุ่น ซึ่งสามารถเรืองแสง และเปลี่ยนสีได้ในเวลากลางคืน ซึ่งจะเพิ่มชีวิตชีวาให้กับย่านเก่าแก่อย่างชิดลมที่ทุกคนเคยรู้จักด้วยอารมณ์ความรู้สึกใหม่ โดยห้างเซ็นทรัลชิดลมจะเป็นห้างสรรพสินค้าที่สว่าง สดใส มีชีวิตชีวา และเป็น Iconic landmark แห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร
 • ขยายพื้นที่โถงกลางห้างให้กว้างขวาง โอ่อ่าขึ้นเพื่อมอบบรรยากาศหรูหราและผ่อนคลาย พร้อมเพิ่มวิสัยทัศน์การมองเห็นทั้งแนวราบ คือ ภายในชั้นเดียวกัน และแนวตั้ง หรือชั้นอื่นๆ ให้โล่งโปร่งเพื่อประสบการณ์ที่เหนือระดับมากขึ้น
 • เพิ่มทางเชื่อมต่อจากรถไฟฟ้า (Sky Bridge) ที่ชั้น 1 ซึ่งเชื่อมเข้าสู่ชั้นลักชัวรีโดยตรง พร้อมขยายทางเชื่อมรถไฟฟ้าเดิมที่ชั้น 2 เพื่อให้ลูกค้าเดินทางเข้าสู่ห้างเซ็นทรัลชิดลมได้สะดวกสบายมากขึ้น

The Store of Curated Destination

ความพิเศษของห้างเซ็นทรัลชิดลมคือการเป็นเดสติเนชั่นที่รวบรวมหลากหลายแบรนด์ไว้ในที่เดียว มีการคัดสรรแบรนด์สินค้าอย่างพิถีพิถัน พร้อมจัดหมวดหมู่สินค้าโดยคำนึงถึงระดับราคาและจุดยืนของแบรนด์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ และตอบโจทย์ลูกค้าของห้างเซ็นทรัลชิดลม ไม่ว่าจะเป็น

 • World of Luxury: มอบประสบการณ์ช้อป แบบเวิลด์คลาสลักชัวรี กับ
  • Luxe Galerie ที่อัดแน่นด้วยบูทีคของแบรนด์ชั้นสูงระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Balenciaga, Bottega Veneta, Burberry, Celine, Chanel, Dolce & Gabbana, Emilio Pucci, Fendi, Gucci, Kenzo, Loewe, Louis Vuitton, Missoni, Miu Miu, Prada, Roger Vivier, Saint Laurent และ Versace พร้อมด้วย
  • Shoes Avenue พื้นที่สำหรับคอลเลกชันรองเท้าแบรนด์หรูที่สามารถเลือก และลองรองเท้าจากแบรนด์ลักชัวรี ได้หลากหลายแบรนด์ ครบทุกสไตล์ในพื้นที่เดียว Bottega Veneta, Burberry, Christian Louboutin, Coperni, Cult Gaia, Dolce & Gabbana, GCDS, Gucci, Isabel Marant, Jimmy Choo, Marni, Prada, Proenza Schouler, Roger Vivier, Sergio Rossi, Sophia Webster, Tod’s, Tom Ford, Tory Burch, และ Vivienne Westwood โดยจะมีแบรนด์ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Giuseppe Zanotti, Mach & Mach, Rene Caovilla, The Attico เป็นต้น
 • World of Beauty: Beauty Galerie (บิวตี้ แกลเลอรี) โฉมใหม่ที่หรูหราและที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 6,000 ตร.ม. ครบครันด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ความงามระดับโลกกว่า 150 แบรนด์ พร้อมด้วยบูทีคคอนเซ็ปต์ใหม่จากบิวตี้แบรนด์ระดับโลก อาทิ Chanel มาพร้อมบูทีคที่มีห้องรับรองสำหรับการทำทรีตเมนต์ผิวหน้า, Dior อัดแน่นด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม น้ำหอม รวมถึงคอลเลคชันน้ำหอมสุดหรู Christian Dior La Collection Privée, La Mer กับบูทีคที่มีบริการสปาเป็นครั้งแรก, และ Gucci กับการเปิดบูทีคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และมีแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม เช่น Augustinus Bader และ Officine Universelle Buly นอกจากนี้ยังมีพื้นที่พิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิก รวมถึงผลิตภัณฑ์ความงามเฉพาะกลุ่ม (Niche Beauty) เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกชมและเลือกช้อปผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการได้อย่างง่ายดาย
 • World of Youth: เดินหน้าขยายฐานลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยสร้างสรรค์เดสติเนชั่นที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นและสตรีทแฟชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ โดยห้างเซ็นทรัลชิดลมเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งแรกและแห่งเดียวที่มี Sneakers Boulevard พื้นที่รวมรองเท้าสนีกเกอร์กว่า 800 คู่ ทั้คอลเลคชันล่าสุด รุ่นพิเศษ รุ่นหายากจากหลากหลายแบรนด์ดังเพื่อคนรักสนีกเกอร์โดยเฉพาะ
 • Best Curated Food Destination: คัดสรรร้านอาหารและคาเฟ่ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์และทุกเจเนอเรชันโดยเพิ่มพื้นที่ขึ้นกว่า 30%และมีร้านอาหารและคาเฟ่รวมกว่า 50 ร้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ไม่ได้ต้องการมาห้างเพื่อช้อปปิ้งเท่านั้น แต่มาแฮงค์เอาท์ใช้เวลาร่วมกับคนที่รัก ทำให้ห้างเซ็นทรัลชิดลมเป็นเหมือนบ้านหลังที่สอง และเป็นเดสติเนชันที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น
 • Best-in-Class Service การบริการที่มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น เช่น การยกระดับห้องรับรองใหม่ ผู้ช่วยช้อปปิ้งส่วนตัว และบริการที่จอดรถแบบดิจิทัล

The Store of Communities

ห้างเซ็นทรัลชิดลม ยังพร้อมเป็นจุดหมายแห่งแรงบันดาลใจ เพื่อสร้างคอมมิวนิตี้ -ของ Chidlom Citizen ที่แข็งแกร่งผ่านหลากหลายโปรแรกม ไม่ว่าจะเป็น

 • นำเสนอ Identity ใหม่ของห้างเซ็นทรัลชิดลม ทั้งโลโก้, ฟอนต์ เพื่อให้ความรู้สึกสดใส เปี่ยมด้วยพลัง มีความคิดสร้างสรรค์และมั่นใจ แต่ยังคงเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นมิตร พิเศษสุดกับการออกแบบสีใหม่ Central Chidlom Rose Pink” หรือสีชมพูเซ็นทรัลชิดลมที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์อีเว้นท์ของห้าง โดยสีชมพูเซ็นทรัลชิดลมนี้ จะใช้เฉพาะที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมสาขาเดียวเท่านั้น
 • มอบประสบการณ์ที่เฉพาะเจาะจงและตรงความต้องการมากขึ้น เช่น พริวิเลจสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หาไม่ได้จากที่ไหนผ่านโปรแกรม CENFINITY ซึ่งเป็นรอยัลตี โปรแกรมสำหรับ Top Customers โดยออกแบบให้เป็นโปรแกรมที่มีความเฉพาะเจาะจงและเฉพาะบุคคลมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และตรงใจลูกค้าคนสำคัญของห้างฯ มากที่สุด
 • ปักหมุดเป็นจุดหมายแห่งแรงบันดาลใจของคอมมิวนิตี้ ที่นำเสนองานอีเวนต์สุดสร้างสรรค์ในหลากหลายมิติ ทั้งศิลปะ ดนตรี อาหาร กิจกรรมเพื่อชุมชนและความยั่งยืน รวมถึงการร่วมมือกับพันธมิตรในไทยและระดับโลก เพื่อสร้างสีสันและดึงทราฟฟิคตลอดทั้งปี โดยมีกิจกรรมเตรียมมาสร้างสีสันมากมาย เริ่มตั้งแต่
 • 28 มีนาคม 67: เปิดโซน Shoes Avenue at Luxe Galerie ให้ทุกคนได้สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ช้อปรองเท้าลักชัวรี
 • 25 เมษายน 67: Luxe Night Out ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟฉลองการเปิด Luxe Galerie และแผนกแฟชั่น ถือเป็นงานฉลองครั้งใหญ่ ที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจทั้ง 3 ชั้นเต็มม
 • 24 – 28 ตุลาคม 67: งานดอกไม้ประจำปีฉลอง Central Anniversary (วันครบรอบห้างเซ็นทรัล) ซึ่งเราจัดต่อเนื่องทุกปีมากว่า 30 ปี เนรมิตห้างเซ็นทรัลชิดลมให้เป็นสวนดอกไม้สดนานาพรรณ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันในทุกปี
 • ธันวาคม 67:เตรียมพบกับที่สุดแห่งความพิเศษ งานฉลองเปิดห้างเซ็นทรัลชิดลมโฉมใหม่ที่เราเตรียมจัดให้เป็นงานปาร์ตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

ห้างเซ็นทรัลชิดลมพร้อมเผยโฉมภาพลักษณ์ใหม่ภายใต้คอนเซปต์ “The Store of Bangkok” ต้อนรับลูกค้าชาวไทยและต่างชาติจากทั่วโลกในเฟสแรกกับโซนลักชัวรีและแฟชั่นในเดือนเมษายนนี้ และเชิญทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์สำคัญของวงการลักชัวรีรีเทล กับการเผยโฉมห้างสรรพสินค้าลักชัวรีเต็มรูปแบบในเดือนธันวาคม 2567

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved