บุฟเฟ่ต์ทุเรียนหมอนทองลอยฟ้ายิ่งใหญ่ที่สุดในนนทบุรี เริ่มแล้วที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ จังหวัดนนทบุรี, สำนักงานเกษตรจังหวัดนนทบุรี , พาณิชย์จังหวัดนนทบุรี และเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนจังหวัดนนทบุรี จัดงาน “มหัศจรรย์นนทบุรีทุเรียนลอยฟ้า” งานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนหมอนทองลอยฟ้า 1 ปีมีครั้งเดียว! ชวนลิ้มรสความอร่อยของสุดยอดทุเรียนคัดเกรดคุณภาพพรีเมียม และผลไม้ไทยหน้าร้อนหลากหลายชนิด   ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี รับฟรี!! “ทุเรียนนนท์” ที่หารับประทานได้ยาก พร้อมเลือกช้อปผลผลิตทางการเกษตรและสินค้าเกษตรแบรนด์ “นนทบุรีการันตี” ของดีของเด็ดในจังหวัดนนทบุรี งานจัดระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2567 ที่ สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน ชั้น 6 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

กลับมาอีกครั้ง เอาใจทุเรียนเลิฟเวอร์กับงานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนหมอนทองลอยฟ้า ยิ่งใหญ่ที่สุดในนนทบุรีกับงาน “มหัศจรรย์นนทบุรีทุเรียนลอยฟ้า” ซึ่งทาง เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ จังหวัดนนทบุรี, สำนักงานเกษตรจังหวัดนนทบุรี , พาณิชย์จังหวัดนนทบุรี และเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนจังหวัดนนทบุรี จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 เพื่อสนับสนุนผลไม้ไทยรวมทั้งส่งเสริมการเพิ่มรายได้และเพิ่มช่องทางการจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตรให้กับเกษตรกรชาวนนทบุรี  

สำหรับพิธีเปิดงาน “มหัศจรรย์นนทบุรีทุเรียนลอยฟ้า” ได้รับเกียรติจาก ท่านปาณิสรา   กาญจนะจิตรา รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานเปิดงาน “มหัศจรรย์นนทบุรีทุเรียนลอยฟ้า” โดยมี คุณดวงตา พงษ์วิไลย์ ผู้อำนวยการใหญ่การตลาดศูนย์การค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ให้การต้อนรับ

ไฮไลต์ภายในงาน พบกับ บุฟเฟต์ทุเรียนหมอนทองและผลไม้เมืองร้อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในนนทบุรี อิ่มอร่อยกับทุเรียนหมอนทอง หอม หวาน มันคัดคุณภาพอย่างดีส่งตรงจากสวนของเกษตรกร พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นด้วยผลไม้นานาชนิด อาทิ มังคุด, เงาะ, แตงโม รวมทั้งของหวาน ข้าวเหนียวมูนกะทิสด, ไอศกรีมผลไม้ และเครื่องดื่มสมุนไพร  อิ่มอร่อยไม่อั้น 1 ชั่วโมงเต็ม ในราคา 699 บาท  พิเศษ! ซื้อบัตรในราคาเพียง 595 บาท สำหรับสมาชิก M Cardเมื่อแลก 59 M point ผ่าน M Card Application  หรือสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกสวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูนหรือนำบัตรเข้าสวนน้ำ มาแลกส่วนลดในการซื้อบัตร   ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์ทุเรียน ซื้อบัตรได้ที่หน้างาน ได้ในวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2567 ที่ สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน ชั้น 6 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน  มีจำนวน 5 รอบ/วัน  รอบละ 1 ชั่วโมง เวลา  12.30 – 13.30 น. / 14.00 – 15.00 น. / 15.30 – 16.30 /17.00 – 18.00 น. และ 18.30 – 19.30 น.

นอกจากนี้  ภายในงาน ยังมีโซนให้เลือกช้อปสินค้าเกษตรแบรนด์ “นนทบุรีการันตี”ของดี ของเด็ดคุณภาพดี การันตีจากเกษตรกร ประจำจังหวัดนนทบุรี และเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนจังหวัดนนทบุรี อาทิ กระท้อนห่อบางกร่าง, มะม่วงยายกล่ำ, อินทผลัม, ผักปลอดภัย, น้ำเลม่อน เป็นต้น

อร่อยฟินกับบุฟเฟ่ต์ทุเรียนหมอนทองและผลไม้เมืองร้อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในนนทบุรี 1 ปี มีครั้งเดียว ในงาน “มหัศจรรย์นนทบุรีทุเรียนลอยฟ้า” งานจัดระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2567 ที่ สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน ชั้น 6 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved