ครั้งแรกในไทย! จิบสาเกญี่ปุ่น ชิมอาหารอร่อย พร้อมการชิงชัยสาโทไทย ในงาน Sake Week Thailand 2024

  • Sake Week Thailand 2024 เป็นงานไม่แสวงหาผลกำไร และได้รับการสนับสนุนจากสถานทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และ JETRO เพื่อโปรโมทวัฒนธรรมกรรมวิธีการทำสาเก และเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมสาเกของญี่ปุ่นและสาโทของไทย  

  • งานแรกและเดียวในไทยที่จะได้ชิมสาเกญี่ปุ่นพรีเมี่ยมกว่า 40 ชนิด พร้อมร้านอาหารชั้นนำ
  • มีการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการทำสาเก และการจับคู่สาเกกับอาหาร
  • มีการแข่งขันสาโทไทย โดยเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตสุราชุมชนได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านสาเกและนักดื่มจากไทยและญี่ปุ่น

ครั้งแรกในประเทศไทย งานแรก และงานเดียวที่คุณจะได้พบกับสาเกพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 40 ชนิด พร้อมยกทัพร้านอาหารแถวหน้าในเมืองไทยที่คิวยาวมาก การันตีด้วยรางวัล 2 ดาวมิชลิน. 1 ดาวมิชลินประจำประเทศไทย และ Asia‘s 50 Best Restaurants อาทิ นุสรา, Potong, Cross, GAA, Cote, และอื่นๆ ให้คุณได้เพลิดเพลินและอร่อยตลอด 2 วัน

ภายในงานมีบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิค และวิธีการทำสาเก รวมถึงการลิ้มรสสาเกสดจากประเทศญี่ปุ่นที่ต้องเสิร์ฟแบบเย็นเท่านั้น ตลอดไปจนถึงการนำสาเกมาจับคู่กับอาหารต่างๆ จากสาเกซามูไร Marie Chiba Owner of EUREKA! Tokyo ที่บินลัดฟ้ามาจากประเทศญี่ปุ่นและ Natsuki Kikuya Founder Museum of Sake London จากประเทศอังกฤษ

พร้อมชมการแข่งขันสาโทไทย โดยเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตสุราชุมชนที่มีใบอนุญาตได้พบกับคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านสาเก และเหล่านักดื่มที่ได้รับเชิญจากทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น

ครั้งแรกในไทย! จิบสาเกญี่ปุ่น ชิมอาหารอร่อย พร้อมการชิงชัยสาโทไทย ในงาน Sake Week Thailand 2024 1

Sake Week Thailand 2024 เป็นงานไม่แสวงหาผลกำไร และได้รับการสนับสนุนจากสถานทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และ JETRO เพื่อโปรโมทวัฒนธรรมกรรมวิธีการทำสาเก และเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมสาเกของญี่ปุ่นและสาโทของไทย  

พิเศษ ผู้สนใจสามารถซื้อบัตร Early Bird ได้ในราคาเพียง 899 บาท (ราคาปกติ 990 บาท) ได้ที่ https://sakeweekthailand.com หรือ LINE: @sakeweekthailand  ภายใน 21 มิถุนายน 2567 พร้อมรับแก้วสำหรับดื่มสาเก 1 ใบ, สายรัดข้อมือ (NFC Wristband), และเหรียญดิจิทัล Sake Week Thailand Coin (Sake Sip) จำนวน 11 เหรียญ สำหรับซื้ออาหารและเครื่องดื่ม ในวันที่ 6-7 กรกฎาคม  2567 เวลา 10.00-20.00 น.ณ  ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น B2

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved