ไม่พบข้อมูล

Reset

“สืบสันดาน”Netflix ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ฯ แง้มข่าวคาวเบื้องหลังมรดกเลือดหมื่นล้าน

เรื่องนี้เกี่ยวกับ

กลายเป็นประเด็นร้อนให้ซุบซิบไปทั้งบาง เมื่อศึกชิงมรดกระหว่างสองทายาทของเจ้าสัวรุ่งโรจน์แห่ง Theva Gems อาณาจักรเพชรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ลุกลามจนลากเอาเรื่องราวฉาวโฉ่ที่ซุกไว้ใต้ฉากหน้าอันสวยหรูของคฤหาสน์ตระกูลเทวสถิตย์ไพศาลออกมาตีแผ่ แม้แต่ปมฉาวที่เกี่ยวโยงถึงการกระทำอันโหดเหี้ยมต่อบรรดาคนรับใช้ที่คอยปกปิดความลับอันเน่าเฟะของบรรดาเจ้านายมาโดยตลอด 

ดูหนังออนไลน์เรื่อง สืบสันดาน

 
   สนับสนุนโดย JustWatch  

และก่อนที่จะได้รับชมบทสรุปของดราม่าสุดแซ่บในซีรีส์ใหม่เรื่อง สืบสันดานNetflix ก็ได้ปล่อยตัวอย่างสุดฉาวออกมากระตุกต่อมความอยากรู้อยากเห็นของผู้ชม พร้อมกับ 3 เหตุผลว่าทำไม สืบสันดาน จึงเป็นละครฉาวฉากใหญ่แห่งปีที่คอละครไทยไม่ควรพลาด!

“สืบสันดาน”Netflix ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ฯ แง้มข่าวคาวเบื้องหลังมรดกเลือดหมื่นล้าน 1

#1 พบการประชันฝีมือของนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นใหม่รุ่นเก๋า 

สืบสันดาน คือการรวมตัวระดับตำนานของของนักแสดงมากฝีมือที่ชาวจอแก้วคุ้นเคยเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงดาวรุ่งอย่าง “ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร” ที่ครั้งนี้โคจรมาพบทัพดารารุ่นใหญ่มากฝีมือ นำโดย บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล รวมถึงนุส-นุสบา ปุณณกันต์ และคลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวหัวกะทิของวงการบันเทิงไทยมาไว้ในเรื่องเดียว นอกจากนี้ ยังสมทบด้วยนักแสดงรุ่นใหม่ฝีมือไม่ธรรมดาอย่าง แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง, ตังโก้-ฐิตินันต์ รัตนฐิตินันต์, พิมพ์-ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ และ ตุลย์-ณัฐนันท์ ขุนเพชร 

ด้าน ศิวโรจณ์ คงสกุล ผู้กำกับ เผยว่า “พอนักแสดงชุดนี้มารวมตัวกัน เราจะเห็นเคมีบางอย่างที่ไม่ซ้ำกับผลงานอื่นๆ ผมรู้สึกว่าบุคลิกของนักแสดงแต่ละคนนั้นลงตัวกับตัวละครใน สืบสันดาน มาก และมองว่าจุดนี้คือมนต์วิเศษ ที่ทุกอย่างได้ไหลมารวมกันออกมาเป็นเคมีที่ดี ในระหว่างการที่เราถ่ายทำ ผมปล่อยให้นักแสดงได้ใช้สัญชาตญาณ ใช้ความสด ณ ขณะนั้นแสดงออกมา เรียกว่าพวกเราบันทึกความสด ณ ขณะนั้นเกือบทุกซีน  ซึ่งพอนำมารวมกันก็ได้ผลลัพธ์ที่ทุกคนเห็นว่ามันลื่นไหล และได้ความแซ่บจากสัญชาตญาณการแสดงของตัวละคร ผมต้องการให้นักแสดงเชื่อในความเป็นตัวละครที่เขารับบทบาทอยู่ ณ ขณะที่ถ่ายทำอยู่ตรงนั้น ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหลังจากได้ชมละคร เราจะได้เห็นฝีมือท็อปฟอร์มของนักแสดงทุกคนอีกครั้งครับ”

#2 เสิร์ฟความแซ่บถึงใจคอละครไทย พร้อมพาสำรวจความดำมืดในจิตใจมนุษย์ ชนชั้น และการชิงดีชิงเด่น

ผู้ชมจะได้เห็นสงครามเชือดเฉือนเพื่อแย่งชิงกองมรดกที่จัดเต็มอย่างถึงพริกถึงขิงในแบบที่คอละครไทยจะต้องถูกใจ แต่ในขณะเดียวกัน สืบสันดาน ยังพาเราไปสำรวจด้านมืดในจิตใจมนุษย์ ให้ผู้ชมได้ติดตามหาคำตอบไปพร้อมๆ กันว่า คนเราจะสามารถเห็นแก่ตัวได้มากขนาดไหน หรือเราพร้อมจะใช้อำนาจทำร้ายใครเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ

ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร ผู้รับบท “ไข่มุก” อธิบายว่า “ละครเรื่อง สืบสันดาน ให้ข้อคิดหรือสื่อสารสิ่งที่สะท้อนสังคมมากๆ เช่น เรื่องชนชั้นทางสังคม การเสียดสีกันในเรื่องของฐานะ การแบ่งแยก เรื่องของเพศ เรื่องของครอบครัว เรื่องคุณธรรมจริยธรรมในจิตใจมนุษย์ หากจะให้พูดในมุมมองใดมุมมองหนึ่งก็ค่อนข้างยาก การที่ญดาได้ทำงานในโปรเจกต์นี้ ทำให้ได้เห็นภาพรวม เห็นในภาพที่กระจายออกไปในทิศทางนั้น ทิศทางนี้ จึงคิดว่าอยากให้เป็นปลายเปิดให้คนดูได้กลับไปวิเคราะห์และไปตกตะกอนกันต่อว่าหลังชมละครเรื่อง สืบสันดาน นี้แล้ว แต่ละคนได้รับข้อคิดอย่างไร หรือได้สิ่งใดกลับไปหลังรับชมบ้างค่ะ”

#3 ยกระดับละครไทยด้วยโปรดักชันคุณภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก

สืบสันดาน เป็นผลงานจากความร่วมมือระหว่าง Netflix และกันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส ที่ต้องการนำเสนอละครดราม่าพรีเมียมที่ผสมผสานความจัดจ้านสไตล์ละครไทยและงานโปรดักชันคุณภาพที่ได้มาตรฐานสากล ให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติใหม่ที่ทั้งพรีเมียม มีอรรถรส จัดจ้าน และเข้าถึงง่าย

ศิวโรจณ์ คงสกุล ผู้กำกับ เล่าถึงความรู้สึกในการทำงานในเรื่องนี้ว่า “การร่วมงานระหว่างผม กันตนา และ Netflix ทำให้เกิดเป็นความน่าสนใจว่าการรวมตัวของสามเหลี่ยมนี้จะนำพาผลงานชิ้นนี้ไปได้ไกลแค่ไหน การร่วมงานกับ Netflix เป็นสเกลงานที่ใหญ่ขึ้น มีเวลาที่จะพัฒนาฉาก ตกแต่งฉากต่างๆ  ถ่ายทำอย่างละเอียด และลงทุนกับผลงานได้มากขึ้น ซึ่งพอองค์ประกอบทุกด้านอย่าง คุณภาพ เวลา และองค์ประกอบต่างๆ ของการทำละครมันขยายขอบเขตออกไปได้ ก็ช่วยให้ผู้กำกับได้พัฒนาตัวเองมากขึ้นด้วยครับ ผู้ชมจะได้เห็นการเชือดเฉือนกันของทุกตัวละคร เรื่องราวที่แซ่บครบรส ความเข้มข้นตลอดเวลา เต็มอรรถรสทั้งตัวละคร การแสดง เพลง ดนตรีประกอบ ซึ่งทุกอย่างรวมตัวกันได้อย่างลงตัว ทำให้หยุดดูไม่ได้แน่นอนครับ”

เตรียมรับชมดราม่าสุดแซ่บที่จะชวนหาคำตอบไปพร้อมกันว่าความลับอันดำมืดในคฤหาสน์เทวสถิตย์ไพศาลจะไปสุดที่จุดไหนใน สืบสันดาน ละครฉาวฉากใหญ่จาก Netflix 18 กรกฎาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

ไม่พบข้อมูล

Reset

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved