ทำความรู้จัก Dungeons & Dragons จากเกมกระดานสุดเรียบง่ายสู่หนังบล็อกบัสเตอร์

Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนึ่งในเกมกระดานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก มีแผนเกมนับล้านคน ถูกพูดถึงในสื่อต่างๆ นับครั้งไม่ถ้วน…

ไฮเซ่นส์ ย้ำภาพผู้นำตลาดสมาร์ททีวี เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งานในทุกมิติ

ไฮเซ่นส์ (Hisense) ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ททีวี และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับโลก ชูความต่าง พร้อมเร่งเครื่องกลยุทธ์ “Experiential Marketing” ส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าในทุกมิติให้แก่ผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าเชื่อมต่อแบรนด์กับผู้บริโภคผ่านสินค้านวัตกรรมสุดล้ำ และกิจกรรมทางการตลาดสุดสร้างสรรค์ พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรอีคอมเมิร์ซ   ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน รุกหนักออนไลน์พร้อม กระตุ้นยอดขายในไตรมาสสอง หลังประสบความสำเร็จด้วยยอดขายออนไลน์ที่เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดกว่า 63% ในปี 2565 ที่ผ่านมา ผ่านแคมเปญ “Shopee 4.4 ลด ร้อน แรง” เริ่มต้นด้วยโปรโมชั่นสุดฮอตรับเทศกาลสงกรานต์ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม – 4 เมษายน 2566 นายหมง ซ่ง (Meng Song) ผู้อำนวยการฝ่ายอีคอมเมิร์ซ บริษัท ไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า“ไฮเซ่นส์ ดำเนินธุรกิจโดยให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของลูกค้าเป็นหลัก ทั้งในแง่ของประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ ผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้ดียิ่งขึ้น พิสูจน์ความโดดเด่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทีวีที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงในช่วง ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022 (FIFA World Cup…

ซัมซุงจับมือกับ นาฮงจิน ผู้กำกับมือรางวัลใช้ Galaxy S23 Ultra สร้างสรรค์หนังสั้นเรื่อง “FAITH” ผ่านโหมด Nightography (Night Mode)

ซัมซุงร่วมมือกับนาฮงจิน ผู้กำกับที่ได้รับรางวัลมากมาย ในการสร้างสรรค์หนังสั้นสุดพิเศษชื่อ “FAITH” ที่บอกเล่าเรื่องราวความเชื่ออันซับซ้อนของชายติดอาวุธคนหนึ่งที่กำลังสับสนกับความจริงที่ว่าคุณค่าของคนคนหนึ่งนั้นไม่ยั่งยืนตลอดไป เป็นหนึ่งในแคมเปญ “Filmed #withGalaxy” ซึ่งซัมซุงร่วมมือกับผู้กำกับภาพยนตร์ชั้นนำระดับโลกนำเสนอหนังสั้นที่ถ่ายทำโดยใช้สมาร์ทโฟน Galaxy S series เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน Galaxy…

รีเล็กซ์ โซลูชันส์ ส่งเทคโนโลยี AI เสริมประสิทธิภาพบริหารจัดการพื้นที่สาขาให้กับแม็คโคร

สยามแม็คโคร ผู้นำธุรกิจค้าส่งค้าปลีกของไทย ขยายขอบเขตความร่วมมือกับ รีเล็กซ์ โซลูชันส์ (RELEX Solutions) ด้วยการนำเทคโนโลยีมาเสริมทัพในการสร้างประสิทธิภาพด้านการวางแผนผังออกแบบพื้นที่สาขา และระบบจัดวางสินค้าให้สอดคล้องกับปริมาณการขาย และยังเพิ่มประสิทธิภาพในระบบห่วงโซ่อุปทานได้แบบครบวงจรมากขึ้น นายพอล…

“มาม่า โอเค” จับ “ChatGPT” แชทบอท Ai รูปแบบใหม่ต่อยอดไอเดีย

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสติดเทรนด์ สำหรับแชทจีพีที ( ChatGPT ) หรือ Chat Ai รูปแบบใหม่ ความโดดเด่นตรงที่สามารถสื่อสารผ่านข้อความกับมนุษย์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ถามอะไรก็ตอบได้….หลายคนนำมาใช้ประโยชน์ หลายองค์กรนำมาต่อยอดทางธุรกิจ เรียกได้ว่าเป็น…

4.4 Super Sale หัวเว่ยยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42%

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% กับแคมเปญ 4.4 Super Sale พร้อมคูปองส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง 600 บาท เมื่อสั่งซื้อที่ช่องทางออนไลน์ของหัวเว่ย ทั้ง HUAWEI…

เปิดตัว ‘ขายหัวเราะ ฉบับ AI’ สร้างสรรค์โดยปัญญาประดิษฐ์ เล่มแรกในไทย!

‘ขายหัวเราะ’ แบรนด์การ์ตูนความฮาสามัญประจำบ้านของชาวไทย เปิดตัว ‘ขายหัวเราะ ฉบับ AI < VER 1.2023 Beta >’ การ์ตูนแก๊กเล่มแรกในวงการการ์ตูนไทยที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์หรือ AI ในการสร้างสรรค์เรื่องและภาพทั้งเล่ม คิดมุก วาดแก๊กการ์ตูนเชิงอารมณ์ขัน รวมถึงตีความปกและ logo ขายหัวเราะใหม่ Prompt อารมณ์ขันโดยทีมขายหัวเราะ ชวนแฟนๆ การ์ตูนสำรวจอารมณ์ขันของ AI ยุคปัจจุบัน โดย ‘ขายหัวเราะ ฉบับ AI < VER 1.2023…

รีวิว Nubia Pad 3D สรุป สเปค ฟีเจอร์ ราคา และโปรโมชั่น

Nubia Pad 3D เป็นแทบเล็ตที่มีจุดเด่นคือหน้าจอที่สามารถแสดงผลภาพแบบ 3 มิติได้โดยที่คนดูไม่ต้องใส่แว่นพิเศษใดๆ โดยหน้าจอนี้เป้นการร่วมมือพัฒนากับบริษัท Leia พร้อมเทคโนโลยีที่จะสามารถแปลงการแสดงผลจาก 2…

ทำความรู้จัก NFC เทคโนโลยีสื่อสารระยะใกล้ที่มีประโยชน์มากมาย

Near Field Communication (NFC) เป็นเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายระยะสั้นที่เริ่มมีประโยชน์ในชีวิตประจำวัน โดยหลายคนอาจจะยังไม่รู้จักว่าคืออะไร หลายคนใช้อยู่โดยไม่รู้ตัว วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จัก NFC ว่าคืออะไร…

DC หรือ Marvel? ใครสร้าง Multiverse ก่อนกัน

DC และ Marvel สำนักพิมพ์คอมมิคที่ได้รับความนิยมสูงสุดสองรายที่มีการใช้คอนเซ็ปต์ของ พหุจักรวาล หรือ Multiverse ทั้งคู่ สงสัยกันไหมว่าใครนำแนวคิด Multiverse…