รีวิว belkin Clip-Fit Armband+Case สายรัดไอโฟนสำหรับออกกำลังกายแบบคลิปเคส

รีวิว belkin Clip-Fit Armband+Case สายรัดไอโฟนสำหรับออกกำลังกายแบบคลิปเคส 1

แนะนำสายชาร์จไอโฟนแบบพกพาจาก belkin กันไปแล้ว รอบนี้มาดูอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายอย่าง belkin Clip-Fit Armband+Case ที่เป็นสายรัดแขน แต่ต่างจากรุ่นอื่นตรงที่เป็นเคสในตัวและถอดประกอบได้

รีวิว belkin Clip-Fit Armband+Case สายรัดไอโฟนสำหรับออกกำลังกายแบบคลิปเคส 3

ถ้าดูกันที่รูปร่างหน้าตาก็ไม่ต่างจากสายรัดแขนทั่วไป ที่เป็นส่วนของสายรัดแบบปรับระดับให้กระชับกับแขนได้ ตัวสายมีความยืดหยุ่นเล็กน้อย แต่ไม่สามารถถอดออกแยกชิ้นออกมาได้ นั่นหมายความว่าถ้าโดนเหงื่อและคิดจะเอามาซักล้าง ก็ต้องล้างกันทั้งแท่นนี่ล่ะ

รีวิว belkin Clip-Fit Armband+Case สายรัดไอโฟนสำหรับออกกำลังกายแบบคลิปเคส 5
รีวิว belkin Clip-Fit Armband+Case สายรัดไอโฟนสำหรับออกกำลังกายแบบคลิปเคส 7
รีวิว belkin Clip-Fit Armband+Case สายรัดไอโฟนสำหรับออกกำลังกายแบบคลิปเคส 9

อีกชิ้นคือเคสที่เป็นพลาสติกแข็งและเปิดช่องด้านล่างไว้สำหรับเสียบสายต่างๆ ส่วนด้านข้างเป็นยางหุ้มเพื่อป้องกันการบีบตัวเครื่องจนเกินไป… หรือที่เรียกกันแบบบ้านๆ ว่า “เคสกัด” นั่นล่ะครับ แต่แม้ว่าจะใช้ยางเข้ามาหุ้มด้านข้าง ก็ไม่ได้ช่วยให้การง้างเคสเพื่อใส่มือถือเป็นเรื่องง่ายเลย เนื่องจาก belkin ไม่ต้องการให้มือถือหลุดจากเคสเวลาที่ขยับตัวทำกิจกรรม เลยทำให้เคสไม่ยืดหยุ่นมากนัก

รีวิว belkin Clip-Fit Armband+Case สายรัดไอโฟนสำหรับออกกำลังกายแบบคลิปเคส 11
รีวิว belkin Clip-Fit Armband+Case สายรัดไอโฟนสำหรับออกกำลังกายแบบคลิปเคส 13

ตัวเคสกับสายรัดแขนประกอบร่างด้วยการเสียบในแนวตั้ง และมีตัวล็อกที่แข็งแรงพอจะป้องกันการร่วงหล่น ส่วนวิธีการถอดก็ดึงเคสให้ง้างออกเล็กน้อย ก่อนจะดึงขึ้นในแนวตั้ง

รีวิว belkin Clip-Fit Armband+Case สายรัดไอโฟนสำหรับออกกำลังกายแบบคลิปเคส 15

เคสนี้มีประโยชน์ในแง่ของความสะดวกที่สามารถถอดจากแขนมากดเล่นได้โดยง่าย เหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกายแบบไม่หักโหมจนเกินไป เพราะการที่เปลือยตัวมือถือแบบนี้มีโอกาสที่จะโดนเหงื่อได้เช่นกัน แต่ถ้าใช้แบบเป็นซองพลาสติกแบบที่เราคุ้นตา ก็จะถอดมาเล่นได้ไม่สะดวกเท่าแบบนี้ …ก็เลือกตามความเหมาะสมละกันครับ

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved