แคนนอนเปิดตัว SELPHY CP1500 โฟโต้พรินเตอร์ขนาดพกพารุ่นล่าสุด

แคนนอน ประกาศเปิดตัว SELPHY CP1500 โฟโต้พรินเตอร์ขนาดพกพา รองรับการพิมพ์ภาพแบบไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด ที่พร้อมมาเพิ่มสีสันให้การพิมพ์ภาพสนุกสนานไม่น่าเบื่อ ด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย พร้อมฟีเจอร์หลากหลายมาช่วยรังสรรค์งานพิมพ์คุณภาพสูง ให้สีสันคมชัด สดใส สามารถปรับแต่งได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเลือกพิมพ์ภาพมาแต่งบ้าน สร้างโปรเจกต์ภาพสุดครีเอทีฟ หรือแชร์ภาพที่ถ่ายจากงานอีเวนต์ต่าง ๆ ก็สร้างความประทับใจได้ไม่รู้จบ พรินเตอร์ SELPHY CP1500 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีขาว โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอลที่สวยงามน่ามอง

ให้ภาพถ่ายสดใสมีชีวิตชีวา

SELPHY CP1500 มาพร้อมลูกเล่นแพรวพราวที่ช่วยให้ภาพที่พิมพ์ออกมาดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ด้วยความสามารถในการพิมพ์ภาพคุณภาพสูงซึ่งถือเป็นจุดเด่นของพรินเตอร์ในซีรีส์นี้อยู่แล้ว SELPHY CP1500 จึงมาเติมเต็มความสดใสให้ภาพถ่ายบุคคลมีความสวยงามคมชัด เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ด้วยวิธีถ่ายโอนความร้อนแบบ Dye Sublimation ช่วยให้ภาพมีโทนสีที่นุ่มนวล มีการไล่ระดับสีที่เด่นชัด ทั้งยังมีฟังก์ชันการปรับภาพอัตโนมัติที่ช่วยปรับความสว่าง ความอิ่มตัว ความคมชัด ตลอดจนโทนสีในรูปภาพเพื่อภาพที่คมชัดและสดใสอย่างโดดเด่น

แคนนอนเปิดตัว SELPHY CP1500 โฟโต้พรินเตอร์ขนาดพกพารุ่นล่าสุด 5

เพื่อเก็บรักษาทุกความทรงจำให้อยู่กับเราตลอดไป ในการพิมพ์ขั้นสุดท้าย พรินเตอร์จะทำการเคลือบแบบพิเศษเพื่อป้องกันภาพจากน้ำ ฝุ่นละออง ปัญหาสีซีดจาง และรอยนิ้วมือ มั่นใจได้เลยว่าทุกภาพที่พิมพ์ออกมา ไม่ว่าจะเป็นภาพจากกล้องสมาร์ทโฟนหรืองานถ่ายภาพมืออาชีพ จะยังคมชัดและสดใสไม่หมองได้นานถึง 100 ปีเมื่อเก็บไว้ในอัลบั้มภาพ

แต่งแต้มความเป็นตัวคุณ

เมื่อใช้งานผ่านแอปสำหรับสมาร์ทโฟน SELPHY Photo Layout 3.0 ที่อัปเกรดใหม่ นอกจากการเลือกตกแต่งภาพด้วยสติ๊กเกอร์แบบต่างๆ, วาดภาพเอง, ใส่ข้อความ หรือเลือกพิมพ์ภาพขนาดต่างๆ ได้แล้ว ก็ยังสามารถเลือกตกแต่งรูปภาพด้วยการเคลือบผิวหน้าของรูปเป็นลวดลายวิบวับเพิ่มความเก๋ไก๋ได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปดาว ลายดอกไม้แสนน่ารัก หรือลวดลายอื่น ๆ ที่มีให้เลือกได้ตามใจชอบ

แคนนอนเปิดตัว SELPHY CP1500 โฟโต้พรินเตอร์ขนาดพกพารุ่นล่าสุด 7

อีกหนึ่งลูกเล่นที่พิเศษกว่าใคร คือผู้ใช้งานยังใส่คิวอาร์โค้ดไว้บนภาพ เพื่อเป็นกิมมิคในการลิงก์ไปยังอัลบั้มภาพ วิดีโอ หรือแผนที่ออนไลน์ที่บอกตำแหน่งที่ถ่ายรูป หรือใส่เป็นข้อความลับๆ ให้กับผู้รับคนพิเศษ เพื่อสร้างความประทับใจได้หลากหลายไม่รู้เบื่อ

ทุกโมเมนต์แห่งความสุขอยู่แค่เอื้อมด้วยภาพที่พิมพ์ได้เร็วทันใจ

พรินเตอร์ SELPHY CP1500 โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายในสไตล์มินิมอล ที่นอกจากจะมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาแล้ว ยังใช้งานได้ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน แถมการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ก็ทำได้อย่างง่ายดายไม่แพ้กัน เพราะรองรับทั้ง Wi-Fi และสาย USB Type-C จึงสั่งพิมพ์ภาพได้อย่างลื่นไหลทั้งจากสมาร์ทโฟน กล้องถ่ายรูป หรือคอมพิวเตอร์ รวมถึงการเสียบการ์ด SD หรือแฟลชไดรฟ์ USB เข้ากับพรินเตอร์โดยตรง ก็พิมพ์ได้ทันทีเช่นกัน

ผู้ใช้ที่สั่งพิมพ์จากอุปกรณ์เคลื่อนที่สามารถใช้แอป SELPHY Photo Layout 3.0 ที่ดาวน์โหลดได้ผ่านiOS, iPadOS และ Android OS เพื่อเข้าถึงรูปจากกล้องถ่ายรูปหรือสมาร์ทโฟนที่อัปโหลดภาพผ่านimage.canon, โซเชียลมีเดีย หรือทุกที่ในระบบคลาวด์ พร้อมเนรมิตไฟล์รูปเป็นภาพพิมพ์คุณภาพสูงในมือคุณได้อย่างสะดวกสบาย

SELPHY CP1500 รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนพร้อมกันได้สูงสุดถึง 8 เครื่อง เป็นตัวเลือกที่เหมาะมากสำหรับการใช้งานร่วมกันที่ปาร์ตี้และงานอีเวนต์ การจับคู่อุปกรณ์ก็ทำได้ง่ายและรวดเร็วเพียงแค่สแกนคิวอาร์โค้ดผ่านแอป SELPHY Photo Layout เพียงเท่านี้ก็สามารถชวนเพื่อน ๆ มาสนุกกับการพิมพ์ได้ทันที

พรินเตอร์รุ่นใหม่นี้ใช้เวลาพิมพ์ภาพขนาดโปสการ์ด (ประมาณ 100 x 148 มม.) ราว 41 วินาที ในขณะที่ภาพขนาดนามบัตร (54 x 86 มม.) จะใช้เวลาราว 23 วินาที 

แคนนอนเปิดตัว SELPHY CP1500 โฟโต้พรินเตอร์ขนาดพกพารุ่นล่าสุด 9

โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกพิมพ์ภาพได้บนกระดาษหลากหลายรูปแบบและขนาด ได้แก่ 

  • RP-108IN           กระดาษพิมพ์ภาพขนาดโปสการ์ด ด้านหลังเป็นลายน้ำแคนนอน
  • KP-36IP             กระดาษพิมพ์ภาพขนาดโปสการ์ด ด้านหลังเป็นพื้นที่สำหรับไปรษณียบัตร
  • KC-36IP            กระดาษพิมพ์ภาพขนาดนามบัตร
  • KC-18IF             กระดาษสติ๊กเกอร์ขนาดนามบัตร แบบเต็มแผ่น
  • KC-18IL             กระดาษสติ๊กเกอร์ขนาดนามบัตร แบบ 8 ช่อง ให้อารมณ์ย้อนอดีต เหมือนตู้สติ๊กเกอร์

*หมายเหตุ สำหรับการพิมพ์ขนาดนามบัตร จำเป็นต้องใช้ร่วมกับถาดสำหรับใส่กระดาษรุ่น PCC-CP400 (Credit Card Size Tray) ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริม แยกจำหน่าย

ข้อมูล Canon SELPHY CP1500

รุ่นSELPHY CP1500
สีดำ / ขาว
หน้าจอ LCDหน้าจอสี TFT LCD ขนาด 3.5 นิ้ว (ประมาณ 230,000 จุด)
ความเร็วในการพิมพ์ขนาดโปสการ์ด: ประมาณ 41 วินาทีขนาด L: ประมาณ 35 วินาทีขนาดนามบัตร: ประมาณ 23 วินาทีสภาพแวดล้อมในการทดสอบ: วัดที่อุณหภูมิห้อง โดยนับเมื่อเริ่มต้นพิมพ์สีเหลืองจนกระทั่งพิมพ์เสร็จ และเลือกการเคลือบแบบ “เงา”
เอฟเฟกต์ภาพปรับความสว่างของภาพให้อัตโนมัติ, ความสว่าง (±3 ขั้นตอน),การปรับสี (7 x 7 ขั้นตอน), ฟิลเตอร์, ผิวเรียบเนียน, การแก้ไขตาแดง
ตัวเลือกการพิมพ์เพิ่มเติมการพิมพ์ขนาดที่คั่นหนังสือ, การพิมพ์ 2 รูปในแผ่นเดียว, การพิมพ์แบบดัชนี, การพิมพ์ผ่าน DPOF , พิมพ์ซ้ำอีกรอบซ้ำอีกรอบ
ใช้งานกับ Wi-Fiสามารถใช้งานได้ (ผ่าน Wi-Fi router / การเชื่อมต่อโดยตรง / แอป SELPHY Photo Layout)
ใช้งานผ่าน AirPrint/ Mopriaสามารถใช้งานได้
การ์ดหน่วยความจำที่รองรับการ์ด SD, การ์ด SDHC, การ์ด SDXC
การ์ดหน่วยความจำที่รองรับ(ใช้กับอะแดปเตอร์)การ์ด miniSD, การ์ด miniSDHC, การ์ด microSD, การ์ด microSDHC, การ์ด microSDXC
ภาษาที่รองรับ18 ภาษา (อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาเลียน สเปน จีนประยุกต์ จีนตัวเต็ม รัสเซีย โปรตุเกส ตุรกี อาราบิก เกาหลี ไทย ฮินดี เวียดนาม มลายู ญี่ปุ่น ยูเครน (ใหม่))
อุปกรณ์เสริม (มากับผลิตภัณฑ์)PCPL-CP400 (ถาดป้อนกระดาษ)
แหล่งจ่ายไฟอุปกรณ์แปลงไฟ Compact Power Adapter CA-CP300 B
ขนาดเครื่องประมาณ 182.2 x 57.6 x 133.0 มม.
น้ำหนักประมาณ 850 กรัม

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved