ไม่พบข้อมูล

Reset

‘หงส์แดง’ บนเมตาเวิร์ส! คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าดิจิทัลจากทีมลิเวอร์พูลเปิดตัวแล้วบน Meta Avatars Store

เริ่มแล้ววันนี้! แฟนๆ ทีมสโมสรลิเวอร์พูลสามารถแสดงความรักและความชื่นชอบต่อทีมฟุตบอลของตัวเองบนโลกเมตาเวิร์สได้แล้ว ร่วมแต่งตัวอวาตาร์ (Avatar) ของตัวเองบน Facebook, Messenger และ Instagram ด้วยเสื้อผ้าดิจิทัลที่เปิดตัวล่าสุดจากทีมสโมสรลิเวอร์พูล โดยสินค้าดิจิทัลคอลเล็กชั่นใหม่นี้ มีทั้งชุดเครื่องแต่งกายของนักเตะลิเวอร์พูลสำหรับแมทช์แข่งในบ้านและนอกบ้านของตัวเอง รวมถึงลุคแฟชั่นหงส์แดงเก๋ๆ 

สินค้าเมอร์ชั่นไดซ์ของทีมสโมสรลิเวอร์พูลได้เปิดตัวและมีให้เลือกซื้อแล้วบนร้านค้าดิจิทัล Meta Avatars Store ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก ประเทศไทย สเปน อิตาลีและสหราชอาณาจักร ซึ่งประเทศไทยเองเป็นกลุ่มประเทศแรกที่ Meta ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นแครื่องแต่งกายคอลเล็กชั่นนี้

ในขณะที่กำลังมีการเร่งพัฒนาเมตาเวิร์ส อวาทาร์จะเป็นตัวเชื่อมที่สำคัญในการเชื่อมต่อกับเพื่อนใหม่ๆ ที่มีความชอบและสนใจในสโมสรกีฬาเดียวกันกับคุณ นอกเหนือจากนี้ เมตาเวิร์สจะเป็นตัวช่วยในการปลดล็อคโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้กับอุตสาหกรรมกีฬา โดยร้านค้าดิจิทัล Avatars Store เป็นหนึ่งในก้าวสำคัญสำหรับอนาคตนี้  

คุณสามารถแต่งตัวให้กับอวาทาร์ของคุณด้วยเสื้อทีมโปรดของคุณได้แล้วทั้งบน Facebook และ Instagram เตรียมตัวให้พร้อมและร่วมส่งเสียงเชียร์ไปกับแฟนๆ ลิเวอร์พูลนับหมื่นพร้อมกันที่สนามแอนฟิลด์! 

ไม่พบข้อมูล

Reset

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved