รีวิว The Sims 4: Pastel Pop Kit ปลดปล่อยความหวานในตัวคุณกันให้สะใจ

เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของกันเป็นที่เรียบร้อยกับ The Sims 4: Pastel Pop Kit ที่จะมาปลดปล่อยความหวานในตัวคุณให้ระเบิดออกมา ! Pastel Pop Kit เป็นแพ็คคิทที่เปิดตัวพร้อมกับ Everyday Clutter Kit โดยทั้งสองแพ็คนี้มาในคอนเซ็ปต์ ปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเองให้โลกรู้ เรียกได้ว่าแพ็คนี้เติมความหวานกันมาแบบเต็มคาราเบลกันเลย!

รีวิว The Sims 4: Pastel Pop Kit ปลดปล่อยความหวานในตัวคุณกันให้สะใจ 1

เดี๋ยวเรามาดูข้อมูลพื้นฐานของคิทนี้กันก่อน

การตกแต่งที่เรียบง่ายและชวนฝัน

ออกแบบห้องนอนที่ดูนุ่มนวล และแสนสนุกซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสําหรับนอนฝันกลางวันด้วย The Sims 4 Pastel Pop Kit! ผสมผสานความเรียบง่าย และฉูดฉาดด้วยภาพพิมพ์สีพาสเทลสุดพิลึก ของรูปร่างประหลาด ๆ และบรรยากาศเก่าๆ แบบวินเทจ นี่คือชุดรวมที่เหมาะอย่างยิ่งสําหรับหอพัก ห้องนอน หรือสตูดิโออพาร์ตเมนต์ของซิมคุณ 

รีวิว The Sims 4: Pastel Pop Kit ปลดปล่อยความหวานในตัวคุณกันให้สะใจ 3

คุณสมบัติสำคัญ

ความเรียบง่ายสุดล้ำยุค – การตกแต่งควรจะสนุกและไม่ต้องกังวลกับอะไรทั้งนั้น! ทำให้ห้องของคุณดูแปลกตาด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดาในสีพาสเทลชวนฝันโดยในชุดรวมนี้มีทั้งเก้าอี้รูปหัวใจ กระจกรูปทรงแอ่งน้ำ และวิธีอื่น ๆ อีกมากที่จะผสานความแปลกใหม่เข้ากับการออกแบบสำหรับชีวิตประจำวัน 

ความเท่จากอดีต – สร้างพื้นที่ร่วมสมัยที่ดึงแรงบันดาลใจมาจากช่วงเวลาที่ผ่านเลยไปแล้ว ผ้าปูที่นอนมีลวดลาย และขาโต๊ะโค้งสุดเฟี้ยวในชุดนี้คืออดีตที่ชวนให้นึกถึงของช่วงเวลาฤดูร้อนสมัยทศวรรษ 60 และ 70 แต่ก็ยังเข้ากันได้ดีกับการตกแต่งแบบสมัยใหม่ที่ไม่สะดุดตา

ไอเทมที่ได้

รีวิว The Sims 4: Pastel Pop Kit ปลดปล่อยความหวานในตัวคุณกันให้สะใจ 5
รีวิว The Sims 4: Pastel Pop Kit ปลดปล่อยความหวานในตัวคุณกันให้สะใจ 7

รีวิว

รีวิว The Sims 4: Pastel Pop Kit ปลดปล่อยความหวานในตัวคุณกันให้สะใจ 9

อันดับแรกเลยต้องขอชื่นชมว่าคิทนี้คุ้มค่ามากกว่าที่คิดเอาไว้ ไอเทมที่ให้มามีความเป็นชิ้นเป็นอัน สามารถนำไปตกแต่งร่วมกับแพ็คอื่น ๆ ได้หลายแพ็ค ใช้ตกแต่งห้อง 1 ห้องได้อย่างจุใจ เฟอร์นิเจอร์น่ารักสวยหวาน ดีไซน์แบบห้องคนรุ่นใหม่จริง ๆ เพราะหากใครเคยผ่าน ๆ ตาภาพ Aesthetic Room หรือ Minimal Room ใน Pinterest หรือ Instagram ก็ย่อมต้องเคยเห็นการแต่งห้องหรือไอเทมแต่งห้องแนว ๆ นี้มาแล้วบ้างอย่างแน่นอน แต่อย่างพวกเก้าอี้ เตียง รูปหัวใจ อันนี้ไม่แน่ใจว่ามีผลิตในชีวิตจริงมากน้อยแค่ไหนนะคะ เพราะดีไซน์มันค่อนข้างเฉพาะตัว

รีวิว The Sims 4: Pastel Pop Kit ปลดปล่อยความหวานในตัวคุณกันให้สะใจ 11

ไอเทมที่โดดเด่นที่สุดสำหรับเราคือโคมไฟหินค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนหินมงคล หินนำโชค หินสายมูยังไงยังงั้น สามารถเลือกได้หลายสีด้วยนะ ถูกใจจริง ๆ

รีวิว The Sims 4: Pastel Pop Kit ปลดปล่อยความหวานในตัวคุณกันให้สะใจ 13

ส่วนไอเทมที่เรากรี๊ดที่สุด ต้องยกให้คอมพิวเตอร์จิ๋วนี่เลย ตามจริงจะเรียกคอมพิวเตอร์ก็ไม่ถูก เหมือนเป็น iPad หรือ Tablet ที่เชื่อมต่อกับเมาส์และคัย์บอร์ดไร้สายเสียมากกว่า ห้องวัยรุ่นสมัยนี้ก็แบบนี้กันเป็นส่วนใหญ่ ด้วยเพราะพกพาง่าย จะนำไปเรียนหรือไปทำงานด้วยก็ได้ พอกลับถึงบ้านมาก็นำมาตั้งเล่นบนโต๊ะทำงาน เบื่อ ๆ ก็นำไปนั่งเล่น นอนเล่น ดูหนัง ฟังเพลงบนฟูกบนเตียง แต่ตอนนี้ด้วยระบบเกม เราอาจต้องนั่งเล่นแบบนี้ไปก่อนนะ ไม่แน่ว่าในอนาคตอาจมีการพัฒนาให้ซิมส์ของเราสามารถนำ Tablet ไปนอนเล่นบนเตียงด้วยก็ได้

รีวิว The Sims 4: Pastel Pop Kit ปลดปล่อยความหวานในตัวคุณกันให้สะใจ 15
ในที่สุดเราก็มีถังขยะใหม่! หลังจากที่ต้องทนใช้ถังขยะดีไซน์เก่า ๆ อยู่นาน รอบนี้เค้ามาพร้อมกับถังขยะสุดน่ารัก มีให้เลือกหลายสีหลายลาย ดีไซน์ถึงแก๊สปุ๊กลุ๊กน่ารักน่าใช้ ไหนจะไอเทมชิ้นอื่น ๆ ที่เรายังไม่ได้กล่าวถึงในนี้ แต่ทั้งหมดนี้มาพร้อมดีไซน์ที่แปลกตาและน่ารักน่าใช้ทุกชิ้น เอาเป็นว่าส่วนตัวแนะนำนะ หากใครคิดจะซื้อก็ไม่ต้องคิดเรื่องคุ้มไม่คุ้ม เพราะมันคุ้มอยู่แล้ว ถามตัวเองดีกว่าว่าชอบไหม? ถ้าชอบ ถ้าถูกใจ ก็อย่าให้อะไรมาหยุดยั้งเรา !!!!

ก่อนจะซื้อ THE SIMS™ 4 PASTEL POP KIT จำเป็นต้องมี The Sims 4 ภาคหลักก่อน โดยสามารถดาวน์โหลด The Sims 4 ภาคหลักได้ฟรี

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved