เผยตัวอย่างภาพยนตร์ My Fault ชมผ่าน Prime Video พร้อมกัน วันที่ 8 มิถุนายน นี้!

Prime Video เผยตัวอย่างและคีย์อาร์ตอย่างเป็นทางการ ของภาพยนตร์ที่ผู้ชมรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ My Fault ภาพยนตร์ที่สร้างจาก Culpables นิยายไตรภาค (Culpa mía, Culpa tuya, Culpa nuestra) ที่ขายดีที่สุดของ Mercedes Ron โดยประกอบด้วยทีมนักแสดงอย่าง Nicole Wallace (Skam España, Parot), Gabriel Guevara (Mañana es hoy, Hit), Marta Hazas (Días mejores, Pequeñas coincidencias), Iván Sánchez (Bosé, Hospital Central), Eva Ruiz และ Victor Varona (Cielo grande, Dani Who?) โดยภาพยนตร์ My Fault สามารถรับชมได้พร้อมกันมากกว่า 240 ประเทศทั่วโลก วันที่ 8 มิถุนายน นี้ ที่ Prime Video เท่านั้น

เผยตัวอย่างภาพยนตร์ My Fault ชมผ่าน Prime Video พร้อมกัน วันที่ 8 มิถุนายน นี้! 1

โนอาห์ (Noah) ต้องจากเมือง แฟนหนุ่ม และเพื่อนๆของเธอเพื่อย้ายไปอยู่ที่แมนชั่นของวิลเลียม เลสเตอร์ (Willlian Leister) สามีเศรษฐีคนใหม่ของแม่ โนอาห์หญิงสาวอายุ 17 ผู้หยิ่งทะนง และรักอิสระ เธอไม่ยอมอาศัยอยู่ในแมนชั่นที่หรูหราครบครัน ที่นั่น เธอได้พบกับนิค (Nick) ลูกชายของพ่อเลี้ยง และการปะทะกันระหว่างบุคลิกที่ชัดเจนของทั้งคู่ก็เห็นได้ชัดตั้งแต่เริ่มต้น โนอาห์ค้นพบว่าเบื้องหลังภาพลักษณ์ความเป็นลูกชายตัวอย่างของนิค เขาได้ซ่อนชีวิตที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ การพนัน และการแข่งรถผิดกฎหมายไว้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอหลีกหนีมาตลอด

เผยตัวอย่างภาพยนตร์ My Fault ชมผ่าน Prime Video พร้อมกัน วันที่ 8 มิถุนายน นี้! 3

แม้จะไม่ลงรอยกัน แต่ทั้งคู่กลับรู้สึกถึงแรงดึงดูดอันแรงกล้าซึ่งในไม่ช้าจะกลายเป็นไฟรักและความหลงใหลที่ไม่อาจต้านทาน การแข่งขันระหว่างทั้งสองและการขัดขวางจากคนรอบข้างไม่อาจหยุดพวกเขาไม่ให้ตกหลุมรักกันอย่างลับๆได้ แต่ปัจจุบันอันปั่นป่วนของนิคและอดีตอันยากลำบากของโนอาห์ กำลังจะมอบบททดสอบให้กับชีวิตและความรักต้องห้ามของพวกเขา

เผยตัวอย่างภาพยนตร์ My Fault ชมผ่าน Prime Video พร้อมกัน วันที่ 8 มิถุนายน นี้! 5

ภาพยนตร์ออริจินัล My Fault อำนวยการสร้างโดย Pokeepsie Films (ผู้สร้าง Veneciafrenia, 30 Coins, The bar) โดยมี Álex de la Iglesia และ Carolina Bang รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และได้ Domingo González รับหน้าที่ผู้กำกับและผู้เขียนบท

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved