[peepso_search]

airasia Superapp จัดดีลพิเศษ เที่ยวเชียงใหม่ 3 วัน 2 คืน เริ่ม 1,905* บาทต่อท่าน!

ดีลสุดคุ้มสำหรับเริ่มต้นทริปพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณ ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 มิถุนายน 2566 ด้วย SNAP บริการเดียวได้ครบทั้งตั๋วเครื่องบิน และที่พัก จองเป็นคู่คุ้มกว่าจาก  airasia Superapp มอบข้อเสนอดีลแพ็คเกจส่วนลดสุดพิเศษเที่ยวบิน + โรงแรม ถูกกว่าจองแยก สุดพิเศษถึง 4 สัปดาห์ สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยม ให้คุณสัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรม อาหารท้องถิ่น จนถึงชายหาดที่สวยงาม ทุกสิ่งเป็นไปได้สำหรับคุณโดยเฉพาะที่ airasia Superapp

สำหรับโปรโมชันพิเศษสัปดาห์นี้ ผู้ใช้ airasia Superapp สามารถจองจุดหมายปลายทางสู่จังหวัดเชียงใหม่  เริ่มต้นทริปพักผ่อนจาก กรุงเทพฯ (เลือกบินได้ทั้งจากดอนเมือง และสุวรรณภูมิ) หรือภูเก็ต ไปยังเชียงใหม่ ด้วยแพ็กเกจสุดคุ้ม 3 วัน 2 คืน ที่จับคู่ตั๋วเครื่องบิน (ไป-กลับ) ราคาสุดประหยัดจากสายการบินแอร์เอเชีย กับโรงแรมที่พักราคาพิเศษสุดฮอตในเชียงใหม่ อาทิ โรงแรมวีร์ บริษา เชียงใหม่, โรงแรมกลอรี่ วาบิ ซาบิ และอีกหลากหลายโรงแรม ในราคาสุดประหยัด เริ่มต้นเพียง 1,905 บาท* ต่อคน โดยคลิกที่ ไอคอน “SNAP” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 21 พฤษภาคม 2566 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 22 พฤษภาคม ถึง 22 สิงหาคม 2566

โรงแรมที่ร่วมรายการ

  • เที่ยวบิน + ที่พัก 3 วัน 2 คืน โรงแรมวีร์ บริษา เชียงใหม่ (We Briza Chiang Mai) เริ่มต้น 1,905* บาท/ท่าน
  • เที่ยวบิน + ที่พัก 3 วัน 2 คืน  โรงแรมใบหยก จ๊าว (Baiyoke Ciao Hotel) เริ่มต้น 2,557* บาท/ท่าน
  • เที่ยวบิน + ที่พัก 3 วัน 2 คืน  โรงแรมกลอรี่ วาบิ ซาบิ (Glory Wabi Sabi) เริ่มต้น 2,665* บาท/ท่าน
  • เที่ยวบิน + ที่พัก 3 วัน 2 คืน  โรงแรมครอสไวบ์ เชียงใหม่ ดีเซ็ม (Cross Vibe Chiang Mai Decem) เริ่มต้น 2,665* บาท/ท่าน
  • เที่ยวบิน + ที่พัก 3 วัน 2 คืน  โรงแรมอเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต- อะ วีแกน รีทรีต (Away Chiang Mai Thapae Resort – A Vegan Retreat) เริ่มต้น 3,690* บาท/ท่าน

ระยะเวลาโปรโมชั่น : 15 พ.ค. 2566 – 21 พ.ค. 2566
ระยะเวลาเดินทาง : 22 พ.ค. 2566 – 22 ส.ค. 2566

หมายเหตุ

*ราคาสำหรับลูกค้า 1 ท่าน เมื่อจองแพ็คเกจห้องพัก 3 วัน 2 คืน

*ดีลสุดคุ้มรายสัปดาห์สำหรับ SNAP (เที่ยวบิน + โรงแรม) ใช้ได้กับการเข้าพักขั้นต่ำ 2 คืนขึ้นไปและมีจุดหมายปลายทางที่กำหนด

*จำกัดจำนวนสิทธิ์เฉพาะ 200 การจองแรกเท่านั้น

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

airasia Superapp จัดดีลพิเศษ เที่ยวเชียงใหม่ 3 วัน 2 คืน เริ่ม 1,905* บาทต่อท่าน!

แทน ไม ยิน (Tan Mai Yin) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของ airasia Superapp กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่จะเสนอดีลสุดคุ้ม SNAP ตลอดทั้งสัปดาห์ในแบบที่ไม่มีใครเหมือน เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางทุกคน ไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวหรือกับครอบครัว ให้ SNAP เป็นตัวเลือกแรกของคุณเสมอ เพราะ SNAP เป็นแพ็กเกจจับคู่ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดจากสายการบินแอร์เอเชียกับดีลโรงแรมสุดฮอตราคาประหยัดที่จองเป็นคู่ถูกกว่าจองแยกถึง 25 % หากคุณกำลังมองหาดีลแบบคอมโบสุดคุ้มทั้งการจองเที่ยวบิน + โรงแรมที่ราคาไม่แพง สะดวก และการันตีราคา  แพ็กเก็จตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักจาก airasia Superapp คือคำตอบ เนื่องจากสายการบินแอร์เอเชียมีความเชี่ยวชาญในด้านการบริหารจัดการราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทาง อย่าพลาดโอกาสนี้ที่ให้คุณวางแผนวันหยุดที่สมบูรณ์แบบครั้งต่อไปของคุณ ด้วยโปรโมชั่น SNAP ดีลสุดค้ม” สามารถติดตามดีลสุดพิเศษสัปดาห์ต่อๆไปได้ที่ @airasiasuperapp

นอกจากนี้ สมาชิก airasia Superapp สามารถรับคะแนน airasia points สำหรับการซื้อสินค้าทั้งหมดบน airasia Superapp ตั้งแต่เที่ยวบินไปจนถึงการเข้าพักโรงแรม บริการเรียกรถยนต์รับส่งจาก airasia ride และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งสามารถใช้แทนเงินสดเพื่อแลกเที่ยวบินฟรี การเข้าพักโรงแรม และช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีและสินค้าหลากหลายจากทั่วโลก

พื้นที่โฆษณา

Leave a Reply