cropped-cropped-edtaro-logo-2.jpg

Dyson เปิดตัว Dyson Supersonic “หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง” ราคา 17,900 บาท

Dyson เปิดตัว ‘หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง’ สำหรับเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ ตัวช่วยใหม่ในการจัดแต่งทรงเพื่อผมสวยราวกับมีแฮร์สไตลิสต์ที่บ้าน ซึ่งหัวเป่าใหม่มากับสองโหมดการใช้งาน โดย ‘โหมดผมเรียบลื่น’ มากับความสามารถในการทำให้ผมตรงสวย พร้อมช่วยยกโคนผม และ ‘โหมดซ่อนผมชี้ฟู’ จัดเก็บผมไม่ให้ชี้ฟู และช่วยให้ผมดูเงางาม สุขภาพดี ทำให้การจัดแต่งทรงผมเป็นไปได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยหัวเป่าเพียงชิ้นเดียว

John McGarva หัวหน้าวิศวกรผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมจาก Dyson กล่าวว่า “เป้าหมายของเราคือการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับทุกสภาพผม เพื่อให้การจัดแต่งทรงสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น ในขณะที่ช่วยลดความเสียหายของเส้นผมจากใช้ความร้อนสูงไปพร้อมกัน โดยที่ Dyson เราเล็งเห็นถึงปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพผมของผู้ใช้งาน เราจึงมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนาเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผมของเราอย่างมาก โดยหัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรงใหม่ล่าสุดนี้ถูกออกแบบมาสำหรับการเป่าผมให้แห้ง พร้อมช่วยทำให้ผมเรียบลื่น ไม่ชี้ฟูได้อย่างรวดเร็วด้วยหัวต่อเดียว โดยใช้เทคโนโลยี Coanda effect ในการซ่อนเส้นผมที่ชี้ฟู ทำให้ได้
ผลลัพธ์ทรงผมราวกับมีช่างมืออาชีพมาทำให้ที่บ้านของคุณ”

กระแสลมทรงพลังพร้อมระบบควบคุมที่แม่นยำ

‘หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง’ เป็นอุปกรณ์เสริมแบบหัวแปรงตัวแรกที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ โดยเฉพาะ ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการพัฒนามาจากแปรงจัดแต่งทรงของ Dyson Airwrap™ multi-styler ควบคุมการทำงานด้วยดิจิทัลมอเตอร์ V9 จาก Dyson ที่จะส่งกระแสลมแรงดันสูงตรงไปยังเส้นผมในองศาที่แม่นยำ ทำให้ผมแห้งได้อย่างรวดเร็วและสามารถจัดแต่งทรงไปพร้อมกันได้ด้วยหัวต่อเพียงชิ้นเดียว นอกจากการจัดแต่งทรงผมด้วย ‘โหมดผมเรียบลื่น’ แล้ว ผู้ใช้งานยังสามารถปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ให้เป็น ‘โหมดซ่อนผมชี้ฟู’ ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งผลลัพธ์นี้เกิดจากปรากฎการณ์การไหลของกระแสลมหรือ Coanda effect ที่เกิดขึ้นเมื่อมีกระแสลมแรงดันสูงไหลผ่านพื้นผิวอุปกรณ์ ความแตกต่างของแรงดันลมจะทำให้กระแสลม
ไปแนบติดกับพื้นผิวของหัวเป่าและทำให้เส้นผมแนบติดกับอุปกรณ์ ช่วยซ่อนผมชี้ฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

เครื่องเป่าผมที่ออกแบบมาสำหรับทุกสภาพผม

เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ มาพร้อมดิจิทัลมอเตอร์ V9 ที่มีขนาดเล็กแต่ทรงพลัง สามารถหมุนด้วยความเร็วสูงสุดถึง 110,000 รอบต่อนาที และด้วยขนาดของมอเตอร์ที่กะทัดรัด วิศวกรของ Dyson จึงสามารถติดตั้งดิจิทัลมอเตอร์บริเวณด้ามจับได้ ทำให้ใช้เครื่องเป่าผมได้อย่างถนัดมือ นอกจากนี้เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ ยังติดตั้งระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ (Intelligent Heat Control) ที่สามารถวัดอุณหภูมิ
กระแสลมได้กว่า 40 ครั้งต่อวินาที จึงสามารถควบคุมความร้อนและช่วยปกป้องไม่ให้ผมโดนทำร้ายจากความร้อนสูง
 เส้นผมจึงยังคงความเงางามหลังใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Air Multiplier™ ที่สามารถเพิ่มแรงดัน และความเร็วของกระแสลมได้สูงถึงสามเท่า ผมจึงแห้งไวและช่วยให้สามารถจัดแต่งทรงได้ตามต้องการ

ระบบควบคุมอุณหภูมิและอุปกรณ์เสริมสำหรับจัดแต่งทรง

เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ สามารถปรับอุณหภูมิได้ 4 ระดับ ประกอบไปด้วยลมอุ่น 3 ระดับ และลมเย็น (Cold Shot) มาพร้อมเหล็กยึดบริเวณหัวต่อที่ถูกออกแบบมาสำหรับการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์เสริม หรือ หัวเป่าหลากหลายรูปแบบ สำหรับการจัดแต่งทรงได้อย่างง่ายดาย ดังนี้ 

  • หัวเป่าลมอ่อนโยน – เหมาะกับการจัดแต่งทรงอย่างรวดเร็วแต่นุ่มนวล สำหรับผมเส้นเล็กและหนังศีรษะที่บอบบาง
  • หัวสำหรับเป่าเรียบ – เหมาะสำหรับการทำให้ผมเรียบตรงผ่านการปล่อยกระแสลมที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ เพื่อให้ผมเรียบลื่นและดูเป็นธรรมชาติ
  • หัวเป่าจัดแต่งทรง  ด้วยการออกแบบรูปร่างของหัวต่อให้มีความกว้างและบาง ทำให้การจัดแต่งทรงเป็นไปได้อย่างแม่นยำและสามารถเน้นเฉพาะจุดได้โดยไม่ต้องรบกวนผมส่วนอื่น  

เป็นเจ้าของ ‘หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง’ ที่มากับเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยวางจำหน่ายแล้วที่ Dyson Demo Stores ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงทางเว็ปไซต์ Dyson ในราคาเริ่มต้น 17,900 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถติดตามได้ที่ https://www.dyson.co.th/

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved