“กรุงศรี ออโต้” จัดแคมเปญส่งท้ายปีกับโปรโมชันพิเศษ ตลอดงาน Motor Expo 2023

‘กรุงศรี ออโต้’ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ย้ำชัดความมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรมโซลูชันที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้รถ จัดแคมเปญส่งท้ายปี กับโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าสินเชื่อ ‘กรุงศรี นิว คาร์’ และ ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ เฉพาะในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ Motor Expo 2023 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคม 2566 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี

นายพรเทพ ถิรสุนทรากุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ถึงแม้ว่าภาพรวมของตลาดยานยนต์ในปีนี้จะมีการเติบโตที่ชะลอลง อย่างไรก็ตาม กรุงศรี ออโต้ ยังคงเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้รถเพื่อครองตำแหน่งผู้นำตลาด ในช่วงเดือนสุดท้ายของปี เราเตรียมแคมเปญพิเศษส่งท้ายปีในงาน Motor Expo 2023 สำหรับลูกค้าสินเชื่อ กรุงศรี นิว คาร์ และ กรุงศรี บิ๊ก ไบค์ โดยคาดว่าจะเป็นตัวกระตุ้นยอดสินเชื่อใหม่ก่อนปิดปีให้กับ กรุงศรี ออโต้ ซึ่งเราตั้งเป้ายอดสินเชื่อใหม่ ทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ในงานครั้งนี้ ไว้ที่ 1,440 ล้านบาท”

เฉพาะในงาน Motor Expo 2023 สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ กรุงศรี นิว คาร์ ดาวน์เริ่มต้นที่ 0%  ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน รู้ผลอนุมัติไวภายใน 15 นาที พร้อมรับของสมมนาคุณพิเศษและสิทธิ์เล่นเกมชิงรางวัล มูลค่ารวมกว่า 1.5 ล้านบาท สำหรับลูกค้ารถยนต์ไฟฟ้า รับเพิ่ม EV Charging E-voucher มูลค่า 500 บาท กรณีลูกค้าสมัครสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล ผ่านทางแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto และเปิดบัญชีออมทรัพย์ “มีแต่ได้ออนไลน์” พร้อมทำธุรกรรมการโอนเงินเข้าบัญชี รับเพิ่ม Lotus’s E-Coupons มูลค่า 200 บาทหรือ EV Charging E-voucher มูลค่า 200 บาทสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อรถบิ๊ก ไบค์ และสมัครสินเชื่อ กรุงศรี บิ๊ก ไบค์ ดาวน์เริ่มต้น 0% ​ผ่อนสบายสูงสุด 72 เดือน รับกระเป๋าสะพายข้าง คอลเลคชันพิเศษมูลค่า 900 บาททันที

ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและขอสินเชื่อได้ที่บูธ กรุงศรี ออโต้ V20 – V24 ตลอดทั้ง 12 วันในงาน Motor Expo 2023 ระหว่างวันที่ 30พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคม 2566 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved