ไม่พบข้อมูล

Reset

SILENTNIGHT ยิ่งแมร่งให้เหี้ยน ภาพยนตร์สุดระห่ำ จอห์น วู ผกก.หวนคัมแบครอบ 20 ปี

  • บทภาพยนตร์เรื่อง SILENTNIGHT เขียนโดย รอเบิร์ต ลินน์
  • ควบคุมงานสร้างโดย เบซิล อิวานิค ซึ่งเคยสร้างภาพยนตร์เรื่อง John Wick
  • เป็นผลงานกํากับหนังของจอห์น วู หลังห่างหายไปนานถึง 20 ปี

ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ผนึกกำลัง แบล็ค ดรากอน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, ครีเอทีฟ โมชั่น และ นูน มูน ส่งท้ายปีด้วย SILENTNIGHT ยิ่งแมร่งให้เหี้ยน ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญที่ปราศจากบทสนทนา โดยมาพร้อมกับโปสเตอร์แรก และตัวอย่างเต็มสุดเดือด ถือเป็นหวนกลับมาทำหนังอีกครั้งในรอบ 20 ปี ของผู้กำกับชื่อดัง John Woo (จอห์น วู)

โดยผู้กำกับอธิบายว่า “มีแต่เซอร์ไพรส์ เซอร์ไพรส์ และเซอร์ไพรส์  บทนี้เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์ นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่สุดที่ผมรับกำกับเรื่องนี้ ผมชอบและสนุกกับบทนี้มากเพราะผมชอบความท้าทาย หนังทั้งเรื่องไม่มีบทสนทนา มันทําให้ผมสามารถใช้ภาพเพื่อบอกเล่าเรื่องราวเพื่อบอกว่าตัวละครรู้สึกอย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับภาพและเสียง วู กลับสู่บทบาทการสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวูดด้วยโปรเจกต์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเป็นโปรเจกต์อันทะเยอทะยานที่ถ่ายทำในเม็กซิโก  ตอนนี้วันที่วางจำหน่ายได้รับการประกาศแล้ว เราหวังว่าจะได้เห็นตัวอย่างแรกสําหรับ Silent Night ก่อนนานเกินไป” วูกล่าว

SILENTNIGHT เป็นผลงานการเขียนบทโดย Robert Lynn (โรเบิร์ต ลินน์) ควบคุมงานสร้างโดย Basil Iwanyk (เบซิล อิวานิค) จากทีมผู้สร้างผลงานแฟรนไชส์สุดโด่งดังอย่าง John Wick” (จอห์น วิค) นอกจาก Joel Kinnaman (โจเอล คินนามาน) นําแสดงแล้วในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ Scott Mescudi (สก็อตต์ เมสคูดี), Harold Torres (ฮาโรลด์ ตอร์เรส) และ Catalina Sandino Moreno (คาทาลีน่า ซานดีโน่) ร่วมแสดงอีกด้วย

เตรียมระเบิดความบ้าระห่ำไปกับ SILENTNIGHT ยิ่งแมร่งให้เหี้ยน ฉาย 28 ธันวาคม นี้ในโรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ SILENTNIGHT ยิ่งแมร่งให้เหี้ยน ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

ไม่พบข้อมูล

Reset

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved