Kingston เปิดตัว Mini Dragon แฟลชไดร์ฟรุ่นลิมิเต็ด ประจำปี 2567

Kingston Technology เปิดตัวมินิ ดราก้อน (Mini Dragon) แฟลชไดร์ฟ USB รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นประจำปี 2567 ในประเทศไทย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยแฟลชไดร์ฟถูกบรรจุอยู่ในแพ็คเกจกล่องไข่มังกรสุดน่ารัก และมาพร้อมความจุสูงถึง 128GB

แฟลชไดร์ฟ USB รุ่น Mini Dragon ยังคงดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์มินิ คอลเลคชันจาก Kingston โดยมาในดีไซน์มังกรสีเขียวตัวกลมสุดน่ารักที่กำลังลอยตัวอยู่บนก้อนเมฆ วัสดุภายนอกทำมาจากยางที่เรียบเนียน ช่วยให้ทนทานต่อการตกหล่นและการกระแทก ส่วนหางของมังกรได้รับการออกแบบมาให้เป็นห่วงพวงกุญแจสำหรับพกพา ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาไฟล์ไปได้ทุกที่ทุกเวลา แฟลชไดร์ฟรุ่น Mini Dragon จึงเป็นเพื่อนรู้ใจของคุณสำหรับการจัดเก็บข้อมูลดิจิทัล รวมทั้งช่วยให้สามารถถ่ายโอนและแชร์ไฟล์ได้อย่างราบรื่น

Kingston เปิดตัว Mini Dragon แฟลชไดร์ฟรุ่นลิมิเต็ด ประจำปี 2567 1

ในปีนี้ แฟลชไดร์ฟ  USB รุ่น Mini Dragon ได้เพิ่มขนาดความจุมากขึ้นกว่าเดิม โดยมาพร้อมความจุ 128GB ซึ่งเพียงพอสำหรับการจัดเก็บวิดีโอความละเอียด 1080p ที่มีความยาวกว่า 8 ชั่วโมง รวมถึงรูปภาพที่มีความละเอียดสูงและไฟล์เพลง จำนวนกว่า 30,000 รายการ พร้อมอินเทอร์เฟซ USB 3.2 Gen 1 ทำให้สามารถมอบความเร็วได้สูงกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า โดยสูงสุดถึง 200MB/s นอกจากนี้แฟลชไดร์ฟ USB รุ่น Mini Dragon ยังใช้งานง่ายและเข้ากันได้กับ Windows, Mac และ Linux เพียงแค่ดึงส่วนที่เป็นทรงผมพังค์ของมังกรออกแล้วนำไปเชื่อมกับพอร์ต ก็สามารถเริ่มต้นการผจญภัยในปีใหม่ของคุณได้อย่างง่ายดาย

นายเควิน วู รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และพัฒนาธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Kingston กล่าวว่า “Kingston มุ่งมั่นในการเก็บรักษาความทรงจำอันล้ำค่าของทุกคนผ่านผลิตภัณฑ์และโซลูชันของเรา ซึ่งในตอนนี้ที่ปีเก่ากำลังจะผ่านพ้นไปและปีใหม่กำลังจะเข้ามา เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟลชไดร์ฟ USB รุ่น Mini Dragon จะช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนออกมาเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ที่น่าจดจำไปพร้อมกัน โดย Kingston จะอยู่เคียงข้างคุณในทุกย่างก้าว”

Kingston เปิดตัว Mini Dragon แฟลชไดร์ฟรุ่นลิมิเต็ด ประจำปี 2567 3

แฟลชไดร์ฟ USB Mini Dragon รุ่นลิมิเต็ดของ Kingston จะวางจำหน่ายผ่านช่องทางร้านค้าปลีกและร้านค้าออนไลน์ของ Kingston ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคมเป็นต้นไปในราคาประมาณ 690 บาท โดยเมื่อซื้อแฟลชไดร์ฟ Mini Dragon ลูกค้าจะได้รับเซตแฟ้มสุดพิเศษจำนวนจำกัดจาก Kingston ฟรี พร้อมโอกาสร่วมลุ้นรางวัล iPhone 15 นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์มาพร้อมการรับประกัน 5 ปี และบริการทางเทคนิคฟรี รวมทั้งผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ในความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานของ Kingston

สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kingston.com

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved