แนะนำ 4 บัตรเครดิต 2024 เหมาะสำหรับนักศึกษาจบใหม่, First jobber โปรดี ใช้ง่าย

สำหรับนักศึกษาจบใหม่ และ First jobber เพิ่งเริ่มงานแรกในชีวิต กำลังมองหาบัตรเครดิตที่สามารถสมัครได้ตามคุณสมบัติ และมีโปรที่น่าสนใจ อาจจะมีตัวเลือกจำนวนมากจนไม่แน่ใจว่าจะเลือกใบไหนดี วันนี้เอ็ดตะโรเลยขอคัดเลือก 4 ใบที่มีความโดดเด่นมาให้พิจารณากันครับ

แนะนำ 4 บัตรเครดิต 2024 เหมาะสำหรับนักศึกษาจบใหม่, First jobber โปรดี ใช้ง่าย 1

1. UOB TMRW

บัตรเครดิตเหมาะสำหรับเด็กจบใหม่และ First jobber ใบแรกที่เราแนะนำคือ UOB TMRW จุดเด่นของบัตรใบนี้คือให้เงินคืน Cash back สูงสุด 3% โดยพื้นฐานจะได้เงินคืน 1% สำหรับทุกรายจ่ายผ่านัตรเครดิต แต่เราสามารถเลือกหมวดหมูการใช้จ่ายพิเศษได้ 3 หมวดหมู่ที่จะได้เงินคืน 3% สามารถเลือกหมวดหมู่ใหม่ได้ทุกเดือน เพื่อเปลี่ยนให้เหมาะสมกับการใช้จ่ายในแต่ละเดือนของเรา

2. First Choice Visa Platinum

บัตรใบที่สองที่เราแนะนำคือ First Choice Visa Platinum มีจุดเด่นคือสามารถเปลี่ยนรายการใช้จ่าย 500 บาทขึ้นไปเป็นผ่อนชำระ 0% เป็นเวลา 3 เดือนได้เลยเพียงทำรายการผ่านแอปเท่านั้น

นอกจากนั้นยังมีโปรคืนเงิน Cashback ยิ่งใช้เยอะ ยิ่งคืนเยอะ พร้อมคะแนนสะสมที่สามารถเปลี่ยนเป้นเงินคืนหรือแลกของสมนาคุณต่างๆ แทนได้

แนะนำ 4 บัตรเครดิต 2024 เหมาะสำหรับนักศึกษาจบใหม่, First jobber โปรดี ใช้ง่าย 7

3. Citi Cash Back

บัตรใลถัดมาที่เราแนะนำคือ Citi Cash Back มีจุดเด่นคือเงินคืน Cash back ดังนี้

  • เครดิตเงินคืน 10% ที่รถไฟฟ้า (ผ่าน LinePay และการซื้อแพ็กเกจผ่านแอปพลิเคชัน แรบบิท รีวอร์ดส) รถไฟฟ้าMRT และคาเฟ่ อเมซอน
  • เครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven Grab และร้านวัตสัน
  • เครดิตเงินคืน 1% จากยอดใช้จ่ายอื่นๆ

และยังได้คืนเงิน 1% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศเมื่อมียอดใช้จ่าย ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิปอีกด้วย

แนะนำ 4 บัตรเครดิต 2024 เหมาะสำหรับนักศึกษาจบใหม่, First jobber โปรดี ใช้ง่าย 9

4. KBank LINE POINTS Credit Card

บัตรใบสุดท้ายที่เราแนะนำคือ KBank LINE POINTS Credit Card โดยมีจุดเด่นคือการคืนเงินในรูปแบบของ LINE Points 1% ทุกยอดการใช้จ่าย ซึ่ง 1 LINe Points มีค่า 1 บาท สามารถใช้แทนเงินสดเมื่อชำระเงินผ่าน LINE Pay ได้เลย

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved