ไม่พบข้อมูล

Reset

เผยภาพ The Sims 5 เพิ่มเติม ไม่แน่เราอาจได้มีรถขับ ?

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน มีผู้ใช้านหนึ่ง MeowDayThe13th ในเว็บไซต์ reddit ได้โพสต์ภาพ Screenshots The Sims 5 หรือ Project Rene ให้เราได้เห็นสิ่งต่างๆ เพิ่มเติม

จากที่ประเมินด้วยสายตา ดีไซน์โดยรวมของเฟอร์นิเจอร์ไม่ค่อยมีอะไรแตกต่างจากเดิมมาก การออกแบบค่อนข้างคล้ายของเดิมใน The Sims 4 แต่เป็นเวอร์ชั่นที่มีการพัฒนาในแง่ของกราฟิกมากยิ่งขึ้น รวมถึงเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ที่มีความมินิมอล ของแต่งบ้านจำพวกต้นไม้ฟอกอากาศ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวในบ้านมากยิ่งขึ้น

เผยภาพ The Sims 5 เพิ่มเติม ไม่แน่เราอาจได้มีรถขับ ? 5

ที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดคือ UI หน้าต่างเครื่องมือใช้เป็น Flat Icon แทนแบบเก่าที่มีดีไซน์นูนต่ำแบบ 2 มิติ และหน้าต่างการเลือกเฟอร์นิเจอร์มีการกรองเฟอร์นิเจอร์แบบใหม่ เช่น เฟอร์นิเจอร์ที่เราติดตั้งล่าสุด กับเฟอร์นิเจอร์ที่กำลังเป็นที่นิยม

เผยภาพ The Sims 5 เพิ่มเติม ไม่แน่เราอาจได้มีรถขับ ? 7

ภาพนี้เป็นภาพที่ถือว่าให้ความหวังใครหลาย ๆ คน เป็นภาพของเมืองที่ดูมีการจัดผังเมืองและวางแผนไว้เป็นอย่างดี ที่สำคัญมีรถเสียด้วย ดูไม่น่าจะใช่รถจำลองประกอบฉากเหมือนใน The Sims 4 ด้วยจำนวนที่มากเกินไป และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย หลากหลายสีสัน อีกทั้งยังดูราวกับว่ามันสามารถเคลื่อนไหวไปมาบนถนนได้จริง ไม่แน่ว่าเราอาจมีรถขับกันจริง ๆ ใน The Sims 5 ก็เป็นได้

ในส่วนนี้ มีความเห็นจากแฟน ๆ หลายคนใน TikTok Thesimsclub.com ของเราหลังจากที่โพสต์คลิปหัวข้อนี้ลงไป ส่วนใหญ่ไม่คิดว่าจะมี และไม่กล้าตั้งความหวัง บ้างก็ว่าขออย่าให้เป็นรถจำลองแบบใน The Sims 4 เลย …เฮฮากันไป

เผยภาพ The Sims 5 เพิ่มเติม ไม่แน่เราอาจได้มีรถขับ ? 9

บ้านเมือง ตึกรามบ้านช่อง ดูมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น และดูเหมือนจะสามารถแบ่งโซนเข้าอาศัยจากพื้นที่เดียวกันได้ด้วย ไม่แน่ใจว่าเราจะสามารถแบ่งห้องเช่าหรือทำอะพาร์ตเมนต์เองได้หรือไม่ !?

เผยภาพ The Sims 5 เพิ่มเติม ไม่แน่เราอาจได้มีรถขับ ? 11

มาภาพนี้ เขาใช้คำว่า Customize your apartment โอเคล่ะ มันคืออะพาร์ตเมนต์จริง แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะพาร์ตเมนต์ที่เราสามารถกำหนดพื้นที่ได้เอง หรือแค่เฉพาะที่เกมกำหนดมาแบบในภาค City Living กับ Eco Lifestyle นะ และชอบมากขึ้นคือเขาเรียกพวกเราว่า Interior Designers!

เผยภาพ The Sims 5 เพิ่มเติม ไม่แน่เราอาจได้มีรถขับ ? 13

เราจะสามารถปรับแต่งขนาด สี ชิ้นส่วน วัสดุ และลวดลายบนเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้หมดเลย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์เฉพาะส่วนเพื่อที่จะแชร์ออนไลน์ได้อีกด้วย อันนี้หลายคนน่าจะรู้กันแล้ว

เผยภาพ The Sims 5 เพิ่มเติม ไม่แน่เราอาจได้มีรถขับ ? 15

และสุดท้าย ทีมพัฒนารู้ว่าผู้เล่นต้องงงแน่นอนว่าเครื่องมือแต่ละชิ้นมันเอาไว้ทำอะไรบ้าง ข้อนี้ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพียงแค่เราเอาเมาส์ไปวางที่เครื่องหมายสงสัย เดี๋ยวก็จะมีหน้าต่างขึ้นมาจะบอกเองว่าเครื่องมือนี้เอาไว้ทำอะไร

โดยรวม The Sims 5 ดูจะมีความซับซ้อนและสมจริงมากขึ้นไปอีก รวม ๆ ดูน่าสนใจมาก และยังต้องใช้เวลาพัฒนาอีกหลายปีเลย ใครอยากเล่นก็เริ่มเก็บตังค์รอได้เลยนะคะ

ไม่พบข้อมูล

Reset

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved