GO Wholesale เปิดแล้วที่อมตะ ชลบุรี ทางเลือกใหม่เพื่อผู้ประกอบการ รับเศรษฐกิจภาคตะวันออกขยายตัว

  • GO Wholesale เปิดสาขาที่อมตะ ชลบุรี เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจภาคตะวันออก
  • สาขาอมตะมีพื้นที่ 5,500 ตารางเมตร และมีสินค้ากว่า 15,000 รายการ
  • สนับสนุนชาวประมงที่เพาะเลี้ยงหอยนางรม และมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับสมาชิกใหม่

GO Wholesale (โก โฮลเซลล์) ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารเพื่อผู้ประกอบการ ในระบบสมาชิก ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าขยายสาขาตามแผนงานอย่างต่อเนื่อง เปิดสาขาลำดับที่ 3 ‘GO Wholesale สาขาอมตะ’ จังหวัดชลบุรี ปลุกความคึกคักธุรกิจร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ในพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกที่ขยายตัวสูง โดยได้รับเกียรติจาก นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดสาขาอย่างเป็นทางการ

GO Wholesale เปิดแล้วที่อมตะ ชลบุรี ทางเลือกใหม่เพื่อผู้ประกอบการ รับเศรษฐกิจภาคตะวันออกขยายตัว 1

นางสุชาดา อิทธิจารุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจในประเทศไทยและต่างประเทศ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล  กล่าวว่า  “ในปี 2566 เป็นปีสำคัญในการนำธุรกิจ GO Wholesale บุกตลาดเพื่อสร้างทางเลือกใหม่ให้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ตามแผนงานขยายสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ล่าสุดเปิดสาขาลำดับที่ 3 GO Wholesale สาขาอมตะ ตั้งอยู่ใกล้บริเวณแยกท้องคุ้ง อมตะซิตี้ จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพในเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ที่มีแผนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกด้าน ทั้ง อุตสาหกรรม อสังหาริมทรัพย์ ค้าปลีก-ค้าส่ง  ตลอดจนธุรกิจอาหาร ร้านค้าปลีกรายย่อย

“การเปิด GO Wholesale สาขาอมตะ ชลบุรี เป็นความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างจุดหมายใหม่ ที่เป็นแหล่งรวมวัตถุดิบอาหารและสินค้าที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้ประกอบการนำไปต่อยอดทางธุรกิจ ส่งเสริมการสร้างงานสร้างอาชีพให้แก่คนในพื้นที่ ทั้งกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า กลุ่มเกษตรกร วิสาหกิจชุมชน สร้างรายได้ที่มั่นคงและยั่งยืนให้กับผู้เกี่ยวข้องทุกกลุ่ม  อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับการจ้างงาน โดยพนักงานกว่า 90%  เป็นคนในพื้นที่ทั้งสิ้น

GO Wholesale เปิดแล้วที่อมตะ ชลบุรี ทางเลือกใหม่เพื่อผู้ประกอบการ รับเศรษฐกิจภาคตะวันออกขยายตัว 3
GO Wholesale เปิดแล้วที่อมตะ ชลบุรี ทางเลือกใหม่เพื่อผู้ประกอบการ รับเศรษฐกิจภาคตะวันออกขยายตัว 5
GO Wholesale เปิดแล้วที่อมตะ ชลบุรี ทางเลือกใหม่เพื่อผู้ประกอบการ รับเศรษฐกิจภาคตะวันออกขยายตัว 7
GO Wholesale เปิดแล้วที่อมตะ ชลบุรี ทางเลือกใหม่เพื่อผู้ประกอบการ รับเศรษฐกิจภาคตะวันออกขยายตัว 9
GO Wholesale เปิดแล้วที่อมตะ ชลบุรี ทางเลือกใหม่เพื่อผู้ประกอบการ รับเศรษฐกิจภาคตะวันออกขยายตัว 11

นอกจากนี้ยังสนับสนุนชาวประมงที่เพาะเลี้ยง “หอยนางรม”  ของขึ้นชื่อประจำถิ่นของจังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นแหล่งเพาะเลี้ยงและทำฟาร์มหอยนางรมที่สำคัญของไทย ด้วยการรับซื้อ หอยนางรมสด และเนื้อหอยนางรมแกะแล้วในถุง จำหน่ายทุกสาขา

GO Wholesale เปิดแล้วที่อมตะ ชลบุรี ทางเลือกใหม่เพื่อผู้ประกอบการ รับเศรษฐกิจภาคตะวันออกขยายตัว 13

สำหรับ GO Wholesale สาขาอมตะ มีพื้นที่ 5,500 ตารางเมตร มีสินค้ากว่า 15,000 รายการ โดดเด่นด้วยแผนกอาหารสดขนาดใหญ่ ทั้งเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ แหล่งรวมอาหารแช่แข็ง ชีส นม เนย ซอสปรุงรส เครื่องแกง นานาชนิด เบเกอรี่คุณภาพพรีเมี่ยม อบสดใหม่จากเตาทุกวัน ในราคาขายส่ง พร้อมทั้งมีบริการที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น บริการบ่มเนื้อดรายเอจ บริการตัดแต่ง เนื้อสัตว์ และปลา ตามความต้องการใช้งานของผู้ประกอบการในทุกรูปแบบธุรกิจ

GO Wholesale เปิดแล้วที่อมตะ ชลบุรี ทางเลือกใหม่เพื่อผู้ประกอบการ รับเศรษฐกิจภาคตะวันออกขยายตัว 15
GO Wholesale เปิดแล้วที่อมตะ ชลบุรี ทางเลือกใหม่เพื่อผู้ประกอบการ รับเศรษฐกิจภาคตะวันออกขยายตัว 17
GO Wholesale เปิดแล้วที่อมตะ ชลบุรี ทางเลือกใหม่เพื่อผู้ประกอบการ รับเศรษฐกิจภาคตะวันออกขยายตัว 19
GO Wholesale เปิดแล้วที่อมตะ ชลบุรี ทางเลือกใหม่เพื่อผู้ประกอบการ รับเศรษฐกิจภาคตะวันออกขยายตัว 21

ปัจจุบัน GO Wholesale เปิดให้บริการแล้วจำนวน 2 สาขา ได้แก่ สาขาศรีนครินทร์ สาขาเชียงใหม่ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจาก ผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร ร้านโชห่วย ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง การเดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่องจึงเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะช่วยผลักดันให้ธุรกิจอาหาร โชห่วย ให้มีทางเลือกใหม่ในการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

GO Wholesale สาขาอมตะ ชลบุรี ตั้งอยู่บริเวณแยกท้องคุ้ง เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00-22.00 น. พิกัดใน Google Maps ผู้สมัครสมาชิกใหม่ จะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 2,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) พร้อมโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved