cropped-cropped-edtaro-logo-2.jpg

Coffee Meets Bagel จัดกิจกรรมโฟโต้บูธ ‘Destine Your Destiny’ กำหนดโชคชะตา ตามหาความรัก

  • Coffee Meets Bagel จัดกิจกรรมโฟโต้บูธชื่อ “Destine Your Destiny” เพื่อช่วยคนโสดค้นหาความรักผ่านการถ่ายภาพและอ่านคําทํานายจากไพ่ทาโรต์
  • ผู้เข้าร่วมสามารถถ่ายภาพที่โฟโต้บูธและสแกนคิวอาร์โค้ดบนไพ่ทาโรต์ที่เลือกสุ่มเพื่อได้รับคําทํานายด้านความรัก
  • ผู้เข้าร่วมสามารถลุ้นรับแพคเกจพรีเมียม 1 เดือนจาก CMB โดยแชร์ภาพจากโฟโต้บูธผ่านโซเชียลมีเดีย

ไม่มีใครรู้หรอกว่าพรหมลิขิตจะพาเราไปเจอเนื้อคู่ได้ยังไงและเมื่อไหร่ แต่ล่าสุด Coffee Meets Bagel แอปฯ หาคู่สำหรับคนที่มองหาความสัมพันธ์ที่จริงจัง ได้จัดกิจกรรมโฟโต้บูธ ภายใต้ธีม ‘Destine Your Destiny’ เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าคนโสดมาร่วมตามหาความรัก ผ่านการแชะภาพ และสุ่มไพ่ทาโรต์เพื่อรับคำทำนายความรักครั้งต่อไป ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของ Coffee Meets Bagel ในการมอบโอกาสให้ทุกคนพบเจอกับความรักของตัวเอง

กิจกรรมโฟโต้บูธ ภายใต้ธีม ‘Destine Your Destiny’ ที่ผ่านมา เชิญชวนคนไทยทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์สู่การเดินทางในการเผยความลับของโชคชะตา พร้อมกับไขปริศนาดวงความรักจากคำทำนายผ่านไพ่ทาโรต์ ที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนสามารถโพสต์ท่าถ่ายภาพที่โฟโต้บูธของ Coffee Meets Bagel ได้ฟรี! ซึ่งนอกจากจะได้ภาพสวย ๆ ไปลงอวดในโซเชียลแล้ว ยังอาจมีโอกาสได้สร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ จากผู้คนที่ได้เห็นโพสต์นั้นได้อีกด้วย

โดยหลังจากถ่ายภาพเสร็จแล้ว ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังมีโอกาสได้เช็คโชคชะตาด้านความรักของตัวเองในกิจกรรมอ่านคำทำนายจากไพ่ทาโรต์ เพียงเลือกไพ่จากทั้งหมด 10 ใบ บริเวณข้างตู้ถ่ายภาพ และสแกนคิวอาร์โค้ดบนไพ่ใบที่เลือก เพื่อค้นพบคำทำนายลิขิตรักแท้ของตัวเอง พร้อมเผยความลับของจักรวาลที่มีความโรแมนติกซ่อนอยู่

Coffee Meets Bagel จัดกิจกรรมโฟโต้บูธ ‘Destine Your Destiny’ กำหนดโชคชะตา ตามหาความรัก

ทั้งนี้ กิจกรรมอ่านคำทำนายจากไพ่ทาโรต์เปรียบเสมือนเข็มทิศนำทางไปสู่เส้นทางรักที่รอให้ค้นพบเร็ว ๆ นี้ พร้อมช่วยดลบันดาลให้คนโสดเปิดใจสำหรับการสานสัมพันธ์ครั้งใหม่ โดยความพิเศษไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะไพ่ทาโรต์ทุกใบภายในงานถูกคัดสรรมาอย่างดีโดยนักอ่านไพ่ทาโรต์ชื่อดัง อย่าง Tarot With Sagi เพื่อให้คุณเข้าใกล้และได้ทำความเข้าใจกับความรักครั้งต่อไป หรือที่มีอยู่แล้วได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

คุณโจแปง @jopangsim อินฟลูเอนเซอร์ที่เข้าร่วมกิจกรรมโฟโต้บูธได้กล่าวถึงความประทับใจว่า “ผมรู้สึกประทับใจกับโฟโต้บูธ ‘Destine Your Destiny’ มาก โดยเฉพาะคอนเซ็ปต์ของความรักและโชคชะตา หรือสายมูเตลู ที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่คนไทย การได้สุ่มเลือกไพ่ทาโรต์ช่วยทำให้กิจกรรมน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มพลังบวกและเป็นการส่งกำลังใจที่ดีให้กับคนที่กำลังตามหาความรักด้วยเช่นกัน”

นอกจากความสนุกและตื่นเต้นไปกับการถ่ายภาพและอ่านคำทำนายจากไพ่ทาโรต์แล้ว ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังสามารถลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก Coffee Meets Bagel เพียงแค่แชร์รูปถ่ายจากตู้โฟโต้บูธผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram หรือ TikTok พร้อมติดแฮชแท็ก #CMBThailand #CMBphotobooth และ #CoffeeMeetsBagel ให้ครบถ้วน เพื่อลุ้นรับแพคเกจพรีเมียมฟรี 1 เดือน จาก Coffee Meets Bagel อีกด้วย

โดยแพคเกจพรีเมียมนี้จะเป็นกุญแจที่เปิดทางให้คุณได้ค้นพบพรหมลิขิต ซึ่งจะทำให้คนโสดชาวไทยสามารถแมตช์กับคนที่ถูกใจและสร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ได้ง่ายขึ้น

Coffee Meets Bagel จัดกิจกรรมโฟโต้บูธ ‘Destine Your Destiny’ กำหนดโชคชะตา ตามหาความรัก

ยิ่งไปกว่านั้น กิจกรรมโฟโต้บูธ ‘Destine Your Destiny’ นี้ ยังสอดคล้องกับพันธกิจของ Coffee Meets Bagel ในการเชื่อมต่อผู้คนที่พร้อมเปิดใจสำหรับความสัมพันธ์ที่จริงจังและมีความหมาย โดยกิจกรรมโฟโต้บูธนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมไทยที่มีความเชื่อต่อความรักและโชคชะตา นำมาต่อยอดเป็นกิจกรรมสุดสนุกเพื่อช่วยให้คนไทยได้พบกับความรักที่ตามหา พร้อมทั้งยังทำให้ทุกคนร่วมมีประสบการณ์ที่ดีกับ Coffee Meets Bagel ที่เป็นมากกว่าแอปฯ หาคู่

จากผลการศึกษาพฤติกรรมการออกเดทของคนไทย โดย Coffee Meets Bagel ล่าสุด พบว่าจำนวนผู้ที่กำลังมองหาความสัมพันธ์ระยะยาวในประเทศไทยยังมีเพิ่มขึ้นถึง 13% จากช่วงไม่กี่ปีก่อนหน้า และที่สำคัญไปกว่านั้น คนไทยส่วนใหญ่ยังจริงจังในการออกเดทและให้คุณค่ากับบทสนทนาที่ลึกซึ้ง โดยใช้เวลาคุยกันผ่านช่องแชทและทำความรู้จักกันนานที่สุดเมื่อเทียบกับคู่เดทประเทศอื่น ๆ ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และด้วยเหตุผลเหล่านี้ Coffee Meets Bagel จึงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนคนโสดชาวไทยให้ได้พบกับความสัมพันธ์ที่จริงจังและจริงใจได้ในที่สุด

Coffee Meets Bagel จัดกิจกรรมโฟโต้บูธ ‘Destine Your Destiny’ กำหนดโชคชะตา ตามหาความรัก

ถ้าคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาความสัมพันธ์ที่จริงจัง นี่อาจจะเป็นสัญญาณให้คุณเริ่มค้นหาความสัมพันธ์ที่มีความหมายก็ได้ หรือบางทีเนื้อคู่ของคุณอาจกำลังรอให้ค้นพบที่ Coffee Meets Bagel อย่าปล่อยให้โอกาสเจอรักแท้หลุดมือ ดาวน์โหลด Coffee Meets Bagel ได้ฟรีทั้งระบบ iOS และ Android เพื่อค้นพบคนที่ใช่และสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายได้ตั้งแต่ตอนนี้

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved