แอลจีเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ 3 รุ่น นำทีมโดย R5T-MAX พร้อม All-in-One Tower

 • แอลจีเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ 3 รุ่น ได้แก่ R5T-MAX, R5-MAX และ R3-CORE
 • รุ่น R5T-MAX เป็นรุ่นไฮไลต์ มาพร้อมแท่นเก็บแบบ All-in-One Tower ที่สามารถดูดฝุ่นและถูพื้นได้พร้อมกัน
 • รุ่น R5-MAX และ R3-CORE ก็มีฟังก์ชัน Mop Cleaning และ 360 LiDAR Sensor เช่นกัน
 • ทั้ง 3 รุ่นสามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน ThinQ

ซื้อสินค้านี้ราคาดีที่สุด

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นพร้อมกันถึง 3 รุ่น มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็นแท่นเก็บแบบ All-in-One Tower ที่มีระบบขจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกแบบอัตโนมัติ ฟังก์ชัน Mop Cleaning ที่ทำให้หุ่นสามารถดูดฝุ่นและถูพื้นได้พร้อมกัน และ 360 LiDAR Sensor ระบบเซ็นเซอร์แบบ 360 องศา ช่วยจดจำผังในบ้านได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้บ้านสวยและสะอาดอย่างลงตัว

R5T-MAX

แอลจีเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ 3 รุ่น นำทีมโดย R5T-MAX พร้อม All-in-One Tower 1

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นของแอลจีประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน นำโดยรุ่นไฮไลต์อย่างรุ่น R5T-MAX ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเด่นอย่างระบบขจัดฝุ่นและสิ่งสกปรก ที่จะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเข้ากับถังเก็บ ช่วยทั้งประหยัดเวลาและป้องกันปัญหาฝุ่นฟุ้งกระจาย รวมถึงฟังก์ชัน Mop Cleaning ที่จะส่งน้ำจากแทงก์ไปยังแผ่นถูพื้นอัตโนมัติระหว่างการทำความสะอาด ทำให้ดูดฝุ่นและถูพื้นได้ในเวลาเดียวกัน และยังสามารถเคลื่อนที่ในขณะทำความสะอาดได้อย่างชาญฉลาด ด้วยเทคโนโลยี 360 LiDAR Sensor ระบบเซ็นเซอร์ 360 องศาที่ช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจดจำรูปแบบของบ้านได้อย่างแม่นยำ แถมใช้งานง่ายด้วยการควบคุมระดับการดูดได้ถึง 4 ระดับ ซึ่งจะปรับเป็นระดับสมาร์ตเทอร์โบโดยอัตโนมัติเมื่อเจอบริเวณที่เป็นพรม โดยสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 135 นาทีในโหมดปกติ และ 60 นาทีในโหมดเทอร์โบ และยังกำหนดโซนการทำความสะอาดสำหรับการทำความสะอาดแบบเน้นเฉพาะจุดหรือกำหนดพื้นที่จำกัดได้อย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้ว ผ่านแอปพลิเคชัน ThinQ ของแอลจี

R5-MAX

แอลจีเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ 3 รุ่น นำทีมโดย R5T-MAX พร้อม All-in-One Tower 3

นอกจากรุ่น R5T-MAX ที่เป็นรุ่นไฮไลต์แล้ว ยังมีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น R5-MAX ที่มีฟังก์ชันและเทคโนโลยีล้ำ ๆ ไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชัน Mop Cleaning และเทคโนโลยี 360 LiDAR Sensor พร้อมด้วยการควบคุมระดับการดูด 4 ระดับ และการใช้งานที่ยาวนานถึง 135 นาทีในโหมดปกติและ 60 นาทีในโหมดเทอร์โบ รวมทั้งยังสามารถกำหนดโซนการทำความสะอาดสำหรับการทำความสะอาดแบบเน้นเฉพาะจุดหรือกำหนดพื้นที่จำกัดผ่านแอปพลิเคชัน ThinQ ได้เช่นเดียวกัน

R3-CORE

แอลจีเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ 3 รุ่น นำทีมโดย R5T-MAX พร้อม All-in-One Tower 5

ปิดท้ายด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแอลจีรุ่น R3-CORE ที่มาพร้อมการออกแบบเพรียวบางด้วยความสูง 83 มม. ช่วยให้สามารถทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์และพื้นที่ขนาดเล็กได้ง่ายขึ้น และฟังก์ชัน Obstacle Detection หรือการตรวจจับสิ่งกีดขวาง ด้วยเซ็นเซอร์อินฟราเรดและเซ็นเซอร์กันชนที่ทำงานร่วมกัน เพื่อตรวจจับสิ่งกีดขวาง ควบคุมความเร็ว และหลีกเลี่ยงการชน พร้อมด้วยฟังก์ชัน Mop Cleaning ให้สามารถดูดฝุ่นและถูพื้นได้พร้อมกัน โดยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น R3-CORE สามารถปรับโหมดการดูดได้ 4 ระดับ ใช้งานได้ต่อเนื่อง 90 นาทีในโหมดปกติ และสามารถติดตามสถานะการทำงานได้ตลอดเวลาผ่านแอปพลิเคชัน ThinQ

โปรโมชั่นราคาเปิดตัว

แอลจีเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ 3 รุ่น นำทีมโดย R5T-MAX พร้อม All-in-One Tower 7

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากแอลจีมีวางจำหน่ายแล้วทั้ง 3 รุ่น ในราคาพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัว สามารถ Pre-order หุ่นยนต์ดูดฝุ่นได้ในราคาพิเศษ ที่ www.lg.com/th

 • หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น R5T-MAX ราคา 14,328 บาทจากราคาปกติ 19,900 บาท
 • หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น R5-MAX ราคา 9,288 บาทจากราคาปกติ 12,900 บาท
 • หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น R3-CORE ราคา 6,408 บาทจากราคาปกติ 8,900 บาท
 • โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อสินค้าในราคาพิเศษได้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 กุมภาพันธ์ 2567 และดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ www.lg.com/th หรือสอบถามได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2057-5757  

  ความเห็น

  edtaro.com © 2024 All rights reserved