ไม่พบข้อมูล

Reset

คนไทยเที่ยวจีน ไม่ต้องมีวีซ่า..ตั้งเเต่ 1 มีนาคมนี้ บินตรงกับแอร์เอเชีย สู่จีน เริ่มต้น 2,490 บาท

ซื้อสินค้านี้ราคาดีที่สุด

แอร์เอเชียขนทัพ 11 ปลายทางบินแดนมังกร เซี่ยงไฮ้* กวางโจว เซินเจิน เฉิงตู ฉางซา คุนหมิง ฉงชิ่ง ซีอาน หางโจว อู่ฮั่น และซัวเถา จัดโปรโมชั่นบินสุดคุ้ม หลังรัฐบาลไทย-จีนลงนามความตกลงยกเว้นการตรวจลงตราระหว่างกัน สำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางธรรมดาและกึ่งราชการ ตั้งเเต่ 1 มีนาคม เป็นต้นไป โปรโมชั่นบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง และสุวรรณภูมิ) สู่จีน ราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 2,490 บาท เริ่มจอง 28 มกราคม-11 กุมภาพันธ์ 2567 เดินทางได้ตั้งเเต่ 15 กุมภาพันธ์-30 กันยายน 2567 

คนไทยเที่ยวจีน ไม่ต้องมีวีซ่า..ตั้งเเต่ 1 มีนาคมนี้ บินตรงกับแอร์เอเชีย สู่จีน เริ่มต้น 2,490 บาท 1

ทั้งนี้แอร์เอเชียได้จัดเเคมเปญ “เปิดใจไปพบล้านประสบการณ์ที่จีน” ชวนทุกคนเปิดใจไปสัมผัสความงามเเบบไม่ซ้ำบนพื้นที่อลังการ นับล้านตารางกิโลเมตรในเมืองต่างๆ  ที่แอร์เอเชียทั่วจีน ซึ่งได้ทยอยจัดโปรโมชั่นเเละกิจกรรมความสนุกให้รอติดตาม นอกจากนี้แอร์เอเชียยังมีเเผนเพิ่มเส้นทางใหม่ อาทิ ดอนเมือง-ปักกิ่ง รวมทั้งความถี่บินเส้นทางไทยเเละจีนต่อเนื่อง สอดคล้องกับปริมาณการเดินทางที่สูงขึ้น พร้อมชูจุดเด่นบริการบินคุ้มราคาประหยัด เเละมาตรฐานความตรงต่อเวลา ที่ล่าสุดไทยแอร์เอเชีย ติดอันดับสายการบินที่มีสถิติตรงเวลาที่สุดในไทย และติดอันดับ 3 ที่สุดในเอเชียเเปซิฟิก จากการจัดอันดับโดยสถาบัน Cirium ในปี 2566 ที่ผ่านมา 

สำหรับความตกลงไทยและจีน ในการยกเว้นการตรวจลงตราระหว่างกัน(ฟรีวีซ่า) ตั้งเเต่ 1 มีนาคม เป็นต้นไปนั้น ทำให้คนไทยและจีนสามารถเดินทางระหว่างกันได้ โดยไม่ต้องขอวีซ่า และพำนักแต่ละครั้งได้ไม่เกิน 30 วัน เเละรวมระยะเวลาไม่เกิน 90 วัน ภายใน 180 วันใดๆ ซึ่งส่งผลดีโดยเฉพาะการท่องเที่ยวเดินทาง กระตุ้นเศรษฐกิจระหว่างกันมากขึ้น

*บินตรงจากกรุงเทพสู่เซี่ยงไฮ้ 2 เส้นทาง คือ “ดอนเมือง-เซี่ยงไฮ้” ให้บริการโดยไทยแอร์เอเชีย(รหัสFD) และ “สุวรรณภูมิ-เซี่ยงไฮ้” โดยไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์(รหัสXJ)

ไม่พบข้อมูล

Reset

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved